1. Biker chuyên nghiệp

  Mua xe mới, cẩn thận những phụ kiện lắp thêm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2021.

  Đi vào mua một chiếc xe mới trong hãng xe, đặt biệt là những chị em phụ nữ hay những bác lớn tuổi thường bị những nhân viên bán hàng tư vấn những phụ kiện lắp thêm, nó có chất lượng như quảng cáo hay toàn mang nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them
  Mua xe mới, cẩn thận những phụ kiện lắp thêm.


  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them - 2
  Mình thấy tâm lí người mua thì muốn gắn thêm những món đồ để phục vụ cho nhu cầu, bảo vệ xe hay làm đẹp xe, người bán chỉ tư vấn về sản phẩm, giá bán & mặc lợi, còn những mặc hại thì không thấy nói đến.

  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them - 3

  Ví dụ như ốp Inox để làm đẹp xe, giá những sản phẩm này rất cao, lên đến vài trăm hay cả triệu một sản phẩm nhưng khi tháo bán lại thì không ai mua cả. Đúng là làm đẹp nhưng mặc hại thì nó sẽ ứ nước bên trong, theo thời gian làm rỉ sét những chi tiết bên trong.

  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them - 4
  Những hình ảnh lốc máy hay gắp xe, phuộc nhún bị tróc sơn rỉ sét rất nhiều là lời cảnh báo tốt nhất cho anh em về sản phẩm này.

  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them - 5

  Đó mới chỉ là các món thông thường, một số cửa hàng tư nhân bán luôn mâm xe, phuộc xe đồ chơi có giá vài triệu đến cả chục triệu, chất lượng kém hơn mâm zin, chỉ được cái thiết kế nhìn bắt mắt.

  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them - 6

  Những cây phuộc đồ chơi nhìn đẹp mắt và khá xịn sò nhưng thực chất nó nhanh xuống cấp hơn là phuộc zin. Thậm chí mình đã từng thấy chiếc Exciter gãy cả phuộc đồ chơi sau khi lắp.

  Mua xe moi can than nhung phu kien lap them - 7

  Riêng về màu sơn được giới thiệu là bên cửa hàng đặt riêng, nhưng thực ra đó là những chiếc xe được cửa hàng đưa đi sơn lại, chất lượng sơn không thể bằng màu sơn zin từ nhà sản xuất được. Cho nên anh em, đặc biệt là chị em phụ nữ hãy đưa ra sự chọn lựa sáng suốt khi mua xe nhé!
  2banh
  2banh.vn