Mua xe đạp điện Nijia - nên hay không nên? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi lãng tử cô đơn, 29 Tháng hai 2016.


 1. Biker cấp 1

  Mua xe đạp điện Nijia - nên hay không nên?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi lãng tử cô đơn, 29 Tháng hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa
  Điện thoại:
  01667026108
  Vài năm gần đây xe đạp điện Nijia đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường xe đạp điện. Xe đạp điện Nijia có rất nhiều ưu điểm so với những mẫu xe đạp điện cùng loại khác như: màu sắc trẻ trung, thon gọn, trọng lượng xe nhẹ, linh hoạt trên mọi tuyến đường,…… Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều người phàn nàn về chất lượng xe. Có rất nhiều người hỏi có nên mua xe đạp điện Nijia không? Xe đạp điện Nijia đi có tốt không? Nên mua xe đạp điện loại nào? Xe điện Việt Thanh xin gửi xin trả lời các bạn như sau:

  Mua xe dap dien Nijia nen hay khong nen

  Ngay khi xe đạp điện Nijia bùng lên tạo thành một trào lưu trên thị trường xe đạp điện thì ngay lập tức có rất nhiều nhà sản xuất xe đạp điện vào cuộc. Và tất nhiên xe đạp điện do các nhà sản xuất nhái theo hãng Nijia thì chất lượng, màu sắc không thể đạt tiêu chuẩn như xe đạp điện Nijia chính hãng, nếu bạn thiếu kinh nghiệm thì rất có thể sẽ mua phải xe đạp điện nhái, chất lượng thấp.

  Mua xe dap dien Nijia nen hay khong nen - 2

  Thực ra thì các mẫu xe đạp điện đều sản xuất ở Trung Quốc, có một số nhà máy liên doanh thì sẽ lắp ráp tại Việt Nam, nhưng chỉ là sản xuất một số linh kiện như khung xe mà thôi, còn những thành phần chính như động cơ hay ắc quy đều được sản xuất tại Trung Quốc. Và Xe điện Việt Thanh xin khuyên các bạn nên mua xe đạp điện Nijia nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

  Các bạn nên tham khảo bài viết: “Phân biệt xe Nijia thật và xe Nijia nhái”.

  Mua xe dap dien Nijia nen hay khong nen - 3

  Xe đạp điện Nijia chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc hiện giờ có 2 mẫu mã hot nhất là xe đạp điện Nijia 2016 có giá 8 triệu 500xe đạp điện Maxbike Cool có giá 10 triệu 500. Tất nhiên là xe chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc giá sẽ cao hơn xe lắp ráp tại Việt Nam hay xe nhái nhưng bù lại thì chất lượng tốt hơn, bền hơn, màu sắc đẹp hơn,…. Xe đạp điện Nijia có một số lỗi thường gặp như sau: hay bị gãy chắn bùn, đèn xi nhan,…. Khi xe bị đổ hoặc bị va đập. Vì vậy, các bạn cần lưu ý tránh va đập những bộ phận này.

  Mua xe dap dien Nijia nen hay khong nen - 4

  Tại Xe điện Việt Thanh chỉ kinh doanh xe đạp điện Nijia chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc. Có thắc mắc gì về xe đạp điện Nijia hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký