1. Biker cấp 1

  M.U sẽ được dự cúp châu Âu mùa tới ?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2014.

  Manchester United có thể được hưởng lợi từ tình hình chính trị bất ổn ở Ukraine. Theo một số nguồn tin, Quỷ đỏ đang đứng trước cơ hội được dự Europa League mùa sau, bất chấp thực tế họ chỉ về đích ở vị trí thứ 7 trên BXH Premier League 2013/14.

  MU se duoc du cup chau Au mua toi
  Các CĐV M.U sẽ rất vui nếu Quỷ đỏ được dự Europa League mùa sau​

  Theo quy định, vị trí trên không đủ để M.U đại diện cho nước Anh tranh tài ở đấu trường châu lục. Tuy nhiên, tài khoản Twitter Todo_LigaBBVA mới đây lại đưa ra thông tin khiến các CĐV M.U hết sức vui mừng. Theo đó, UEFA có thể sẽ trừng phạt Ukraine bằng cách cấm các đại diện của nước này tham dự cúp châu Âu.

  Nếu điều đó xảy ra, Sevilla (xếp thứ 5 trên BXH La Liga) và Everton (xếp thứ 5 ở Premier League) thay vì chỉ chơi ở Europa League sẽ được góp mặt ở Champions League mùa tới. Trong khi đó, Valencia và M.U sẽ thế chỗ 2 đội bóng này ở Europa League 2014/15.

  MU se duoc du cup chau Au mua toi - 2
  M.U chỉ về đích ở vị trí thứ 7 tại Premier League 2013/14​

  Hiện thông tin trên vẫn còn khá mơ hồ và chưa đảm bảo tính xác thực. Đúng là các đội bóng Anh và Tây Ban Nha được hưởng lợi do Premier League và La Liga là 2 giải VĐQG được đánh giá là chất lượng nhất châu Âu. Khi UEFA trừng phạt Ukraine, thì những đội bóng có thứ hạng cao ở 2 giải đấu này đương nhiên được ưu tiên.

  Vấn đề nằm ở chỗ, hiện vẫn chưa có ai tìm được lý do thực sự thuyết phục cho việc các đại diện Ukraine bị cấm tham dự cúp châu Âu.

  Theo Bongda+
  2banh
  2banh.vn