1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ kịch độc trong phiên bản Bumblebee của biker Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 8 Tháng sáu 2019.

  MSX 125 của Honda không những là mẫu xe tí hon mang thân xác hầm hố được giới trẻ ưa chuộng mà những bản độ xuất phát từ mẫu xe này cũng rất là thú vị. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây với phong cách Bumblebee của biker Thái.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai
  MSX 125 độ kịch độc trong phiên bản Bumblebee của biker Thái.


  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 2

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu 1 sắc màu vàng bao trùm lên toàn bộ chiếc xe, có thể cho đây là 1 chủ đạo chính với những chi tiết viền gân guốc cực độc. Tất nhiên đều có lý do bởi chủ xe hướng đến phong cách của 1 robot thông minh có tên là Bumblebee trong bộ phim khoa học viễn tưởng về Transformers. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí cho cái nhìn hầm hố cũng như đem lại hiệu năng thực thụ cũng như sự ổn định hơn.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 4
  Ghi đông CNC óng ánh sắc vàng cực đẹp, bên cạnh thì chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 5
  Phần đầu ta sẽ thấy chóa đèn được dán decal trong suốt đi kèm led gương cầu bên trong cho ánh sáng rực rỡ khi về đên, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với cặp tay Bikers 6 số đi kèm kính gù CRG.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 6
  Dàn chân với hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối 90 độ.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 7
  Bộ gắp hấp dẫn bởi sự bóng loáng sau khi mạ Chrome, bố số gãy nhôm CNC 2 tầng giúp dáng ngồi trở nên thể thao hơn cũng như thao tác rà phanh trở nên ổn định. Tất cả các chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 8
  Ống xả độ với lon Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực, bộ gắp được kéo dài ra nên nhìn bờ mông cực hấp dẫn. Hệ thống giảm xóc bên trong là YSS đi kèm bình dầu, nó đáp ứng tốt độ nhún nẩy hợp lí trong mọi địa hình.

  MSX 125 do kich doc trong phien ban Bumblebee cua biker Thai - 9

Đăng ký kênh
Đăng ký