1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ: chú lùn với biến thể ở dàn chân khiến người xem chết ngất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 8 Tháng chín 2019.

  MSX 125 là 1 trong những mẫu xe để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, đặc biệt là các bạn nữ. Không những thu hút người xem ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn tạo sức hút qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây đến từ biker nước bạn.

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat
  MSX 125 độ: chú lùn với biến thể ở dàn chân khiến người xem chết ngất.


  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 2

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 3

  1 bản độ với nhiều sắc màu quá nổi bật, trong hình ta sẽ thấy óng ánh sắc vàng kim loại, xanh dương với họa tiết mượt mà trên dàn áo hay màu hồng cá tính ở mâm trước & vỏ phuộc Upside down nhuộm hồng.

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 4
  Thu hút người xem với vỏ phuộc nhuộm hồng cực đẹp, phía dưới là dàn chân với mâm CNC cũng sắc màu hồng, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cặp heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ được chia đều cho bánh trước & sau, việc gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 5
  2 phía tay lái với cùm thắng & côn đồ chơi cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo, kẹp ghi đông CNC óng ánh sắc vàng & sự êm ái được tăng cường với bao tay Domino.

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 6
  Bộ gãy đôi CNC được cấu tạo từ nhôm sắc sảo, không những mang lại dáng ngồi thể thao hơn mà còn giúp việc rà phanh cũng như thực hiện các bước số có sự linh hoạt nhất định. Hệ thống truyền tải óng ánh sắc vàng ở sợi sên & nó được tự động sên qua pas tăng sên CNC giúp cho sên luôn ở trạng thái căng liên tục.

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 7
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với biển số ốp sát đèn hậu tự như những mẫu xe PKL, hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi không những mang lại sự cứng cáp mà còn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  MSX 125 do chu lun voi bien the o dan chan khien nguoi xem chet ngat - 8
  Hơi thở được truyền tải qua ống xả Yoshimura Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực, kết hợp cùng cổ pô Titan uốn lượn trong từng khúc nối nghệ thuật.

Đăng ký kênh
Đăng ký