1. Biker chuyên nghiệp

  Moveo xe ga điện biến hình thành vali kéo trong một nốt nhạc

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2018.

  Xe tay ga điện Moveo là 1 trong những mẫu xe độc nhất vô nhị khi có thể gấp thành vali kéo trong vòng 1 nốt nhạc mà lại sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, được biết xe ga điện Moveo là mẫu xe được phát triển thuộc tập đoàn Antro, một tổ chức phi lợi nhuận của Hungary chuyên phát triển các hình thức vận chuyển thân thiện với môi trường.

  Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac
  Moveo xe ga điện biến hình thành vali kéo trong một nốt nhạc.
  Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 2

  Với chiếc xe tay ga điện Moveo, khi tới vị trí đích, người dùng thay vì phải tìm chỗ đỗ xe, họ chỉ mất khoảng hai phút để thu gọn cơ thể carbon-composite của xe tay ga Moveo thành một chiếc vali kéo. Nhóm kỹ sư của Antro phải mất 5 năm để phát triển một chiếc xe tay ga điện tuyệt vời này. Trọng lượng xe chỉ 25 kg nhưng nó cung cấp tốc độ tối đa 45 km/h và một lần sạc pin cho phép vượt quá 35 km. Trọng lượng nhẹ nhờ cấu trúc hỗn hợp sợi carbon cho phép xe tối đa hóa phạm vi di chuyển. Do viên pin có thể tháo rời, vì vậy nó có thể được sạc thoải mái tại nhà hoặc tại nơi làm việc từ bất kỳ nơi nào tích hợp phích cắm tiêu chuẩn.

  Cùng ngắm một số hình ảnh của xe tay ga điện Moveo:

  Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 3Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 4Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 5Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 6Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 7Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 8Moveo xe ga dien bien hinh thanh vali keo trong mot not nhac - 9

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng mười một 2018