1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP] Pedrosa từ chối việc thay thế Zarco tham dự đội đua KTM mùa giải 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng tám 2019.

  Dani Pedrosa từng là nhà vô địch 2 lần ở hạng 250cc, dành chiến thắng trong 31 cuộc đua hạng nhất và đã kết thúc sự nghiệp đỉnh cao vào năm ngoái sau 13 mùa giải với đội Honda Repsol, hiện tại anh đang tham gia KTM với tư cách là tay đua thử nghiệm trong năm 2019.

  MotoGP Pedrosa tu choi viec thay the Zarco tham du doi dua KTM mua giai 2020
  [MotoGP 2019] Pedrosa từ chối việc thay thế Zarco tham dự đội đua KTM mùa giải 2020.

  MotoGP Pedrosa tu choi viec thay the Zarco tham du doi dua KTM mua giai 2020 - 2
  Quyết định gây sốc của Zarco khi tuyên bố chấm dứt hợp đồng sớm một năm sau khi kết thúc mùa giải 2019 đã mang đến cơ hội cho Pedrosa trở lại đường đua sau khi vừa treo nón 1 năm. Nói chuyện với Servus TV vào thứ Hai, Perdosa đã nhắc lại sự hài lòng của anh ta với công việc hiện tại là tay đua thử nghiệm của KTM và không phải chịu áp lực vào những trận đua cuối tuần như trước đây anh từng là tay đua chính thức.

  MotoGP Pedrosa tu choi viec thay the Zarco tham du doi dua KTM mua giai 2020 - 3

  Perdosa nói: "Điều đầu tiên là đáng buồn cho Johann Zarco khi đã có quyết định như vậy, nhưng nếu bạn đang ở thời điểm tuyệt vọng thì có lẽ không còn gì ngoài việc rời đi. Tôi rất tôn trọng anh ấy, anh ấy là một tay đua cừ khôi. Nhưng hiện tại tôi không biết phải phản ứng thế nào. Tôi cũng có công việc là chạy thử nghiệm cho đội đua KTM và đó cũng sẽ là vị trí của tôi trong tương lai, tôi nghĩ vậy. Bây giờ tôi rất thoải mái hơn trước đây, tôi không có áp lực như những tay đua chính thức. Bây giờ tôi có thể tập trung vào các bài kiểm tra và không phải nhìn quá nhiều vào các cuộc đua nữa. Vì vậy, đó không phải là kế hoạch của tôi bây giờ."

  MotoGP Pedrosa tu choi viec thay the Zarco tham du doi dua KTM mua giai 2020 - 4

  Ông chủ của KTM là Pit Beirer đã mô tả ý tưởng về việc Pedrosa quay trở lại MotoGP với bộ áo thi đấu của KTM, nhưng cũng rất muốn nhấn mạnh các lựa chọn thay thế có sẵn dành cho đội đua KTM, bao gồm cả tay đua Tech 3 Miguel Oliveira và người thử nghiệm Mika Kallio.

  Pit Beirer nói: "Trước hết, chúng tôi vô cùng hạnh phúc về công việc hiện tại của Pedrosa làm trong nhóm thử nghiệm và cách anh ấy hòa nhập vào đội, nhiều hơn chúng tôi mong đợi một điều gì đó. Đó là lý do tại sao anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi trong vai trò anh ấy hiện tại. Tôi cũng muốn nhắc rằng chúng tôi có ba tay đua hàng đầu là Miguel, Pol Espargaro và Brad Binder dự kiến sẽ thay thế để tham gia mùa giải vào năm tới. Ngoài ra chúng tôi cũng có một tay đua thử nghiệm tuyệt vời khác luôn luôn sẵn sàng đó là Mika Kallio".

  MotoGP Pedrosa tu choi viec thay the Zarco tham du doi dua KTM mua giai 2020 - 5
  Mika Kallio.
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký