1. Biker cấp 4

  MotoGP: mặt đường của trường đua tại Argentina luôn rất khó lường

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2017.

  Cuối tuần này anh em đam mê MotoGP nhớ đón xem phần thi đấu đầy kịch tính giữa các tài năng MotoGP như Marc Maquez, Vinales, Lorenzo và Rossi nhé. Theo nhiều trang mạng đưa tin thì điều kiện mặt đường của trường đua tại Argentina luôn rất khó lường và sẽ hứa hẹn nhiều khó khăn cho Marc Marquez cũng như các tay đua khác.

  MotoGP mat duong cua truong dua tai Argentina luon rat kho luong
  Nhà đương kim vô địch MotoGP đánh giá rằng đang có 5 tay đua có thể cạnh tranh
  cho danh hiệu của mùa giải năm nay…  Tại cuộc đua ở Qatar vào cuối tháng 3, Marc Marquez dù đã rất nỗ lực nhưng vẫn chỉ có được vị trí thứ 4 chung cuộc. Kết quả này rõ ràng là không đủ để nhà đương kim vô địch cảm thấy hài lòng. Vì thế, Marquez đang quyết tâm giành được một vị trí cao hơn tại chặng đua diễn ra vào cuối tuần này ở Argentina. Tại trường đua Termas de Rio Hondo vào năm ngoái, ngôi sao mang số 93 đã giành chiến thắng trong một cuộc đua đổi xe khi đã về đích trước Valentino Rossi và người đồng đội Dani Pedrosa. Tuy nhiên, điều kiện mặt đường của trường đua tại Argentina luôn rất khó lường và sẽ hứa hẹn nhiều khó khăn cho Marc Marquez cũng như các tay đua khác.

  MotoGP mat duong cua truong dua tai Argentina luon rat kho luong - 2
  Marc Marquez vẫn tỏ ra tự tin trước hành trình bảo vệ ngôi vương của mình.
  Ngôi sao số 93 mới đây đã trả lời phỏng vấn trước khi MotoGP 2017 chính thức được bắt đầu.


  Trước chặng đua diễn ra vào cuối tuần này, nhà đương kim vô địch MotoGP chia sẻ: “Chặng đua ở Qatar đã có nhiều điều khó khăn, nhưng chúng tôi đã cải thiện được rất nhiều ngay cả khi không thể có được podium vào chủ nhật. Bây giờ, hãy chờ xem liệu những gì chúng tôi đã làm có thể mang đến một hiệu suất tốn hơn ở Argentina hay không. Trường đua này rất đẹp. Tôi luôn cảm thấy tốt ở Rio Hondo, nhưng độ bám ở đây luôn là khá thấp. Chúng tôi cần biết được mức độ của lốp xe để duy trì độ bền một cách lâu dài cũng như cải thiện thiết lập chung cho chiếc xe. Chúng tôi mong muốn có thể cạnh tranh được một vị trí trên podium để mang lại niềm vui cho các fan hâm mộ của tôi ở Argentina, họ đã luôn cổ vũ tôi một cách rất cuồng nhiệt”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn