1. Biker tích cực

  MotoGP 2020 - Marc Marquez khẳng định đang dần hồi phục sau chấn thương

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi YaZracing, 25 Tháng ba 2020.

  Vai của tôi đang dần bình phục. Trước khi dịch bệnh, tôi đã cố gắng thực hiện các bài tập thể lực. Chấn thương này gây ra nhiều vấn đề hơn dự kiến, nhưng các bác sĩ đang chăm sóc cho tôi. Mục tiêu là đạt được 100% sức mạnh cho cuộc đua đầu tiên, ngay cả khi không ai biết khi nào nó sẽ diễn ra.
  MotoGP 2020 Marc Marquez khang dinh dang dan hoi phuc sau chan thuong
  Marc còn cho biết thêm về Lorenzo :

  MotoGP 2020 Marc Marquez khang dinh dang dan hoi phuc sau chan thuong - 2
  Jorge (Lorenzo) đã giải nghệ vì lo sợ, nhưng có lẽ là do anh ấy cảm thấy sợ chiếc xe mình đang đua khi đó (RC213V). Nếu quyết định thi đấu trở lại theo suất đặc cách, Jorge chắc chắn không còn cảm thấy sợ hãi với chiếc xe nữa.

  MotoGP 2020 Marc Marquez khang dinh dang dan hoi phuc sau chan thuong - 3
  Anh ấy còn cho phóng viên biết về các đối thủ nặng ký :
  Việc đánh bại Fabio (Quartararo) ngày càng khó khăn hơn. Khi mùa giải tái khởi tranh, cậu ấy chắc chắn là một đối thủ hàng đầu. Fabio chưa giành được chiến thắng, nhưng đã thể hiện được rất nhiều kỹ năng của mình. Cậu ấy cũng đã gây bất ngờ cho chính Yamaha.

  Suzuki luôn có được sự cải thiện qua mỗi mùa. Hai tay đua của họ có sức cạnh tranh tốt. (Joan) Mir đã tiến bộ hơn sau mùa giải tân binh. (Alex) Rins rất nhanh, cậu ấy thiếu sự ổn định, nhưng đây là điều có thể cải thiện bằng kinh nghiệm thi đấu.

  2019 là mùa giải tốt nhất của tôi, sẽ rất khó để lặp lại hoặc làm tốt hơn thế. Tôi đã thắng rất nhiều và chỉ có một chặng bỏ cuộc. Nhưng đó là cột mốc để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa. Mục tiêu của tôi luôn nhất quán: Cạnh tranh cho danh hiệu và tiếp tục cải thiện bản thân, cả trong tư cách một tay đua và một con người.
  Nguồn : GP Việt Nam
Đăng ký kênh
Đăng ký