1. Biker mới

  MotoGP 2020 - Marc Marquez chia sẻ về tình hình sức khoẻ của anh

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Mê MotoGP, 2 Tháng ba 2020.

  Về mặt thể chất, tôi ổn. Vai của tôi gây ra nhiều vấn đề hơn so với bình thường. Một dây thần kinh bị ảnh hưởng trong quá trình phẫu thuật và nó bắt đầu khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Nhưng từng chút một tôi cảm thấy tốt hơn và đã sẵn sàng để bước vào mùa giải mới.

  MotoGP 2020 Marc Marquez chia se ve tinh hinh suc khoe cua anh
  Marc Marquez chia sẻ về tình hình sức khoẻ của anh
  Năm ngoái tôi đã thấy tốt ngay từ ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật. Năm nay sau một tháng đầu tiên của quá trình phục hồi, tình hình đã xấu đi cho đến khi chúng tôi xác định được vấn đề. Chúng tôi đã sửa đổi chương trình hồi phục và tình hình bắt đầu được cải thiện.
  Ở Sepang, kết quả thử nghiệm là không tệ. Nhưng nó đã trở nên tồi tệ hơn tại Qatar. Nhưng đó là những điều thường diễn ra trước mùa giải, bạn phải làm việc và tìm ra các giải pháp để cải thiện xe.

  Chiếc xe hoàn chỉnh nhất ở thời điểm hiện tại là Yamaha, nhưng không ai dám chắc rằng nó sẽ luôn như thế trong suốt cả năm. Yamaha đã cải thiện được tốc độ tối đa và vẫn giữ được sự linh hoạt của xe, thực tế đó là một chiếc xe dễ kiểm soát với các tay đua.

  MotoGP 2020 Marc Marquez chia se ve tinh hinh suc khoe cua anh - 2

  Một trong những nghi ngờ mà chúng tôi đang có là về lốp xe mới, nhưng khi thử nghiệm chúng với chiếc xe 2019, chúng tôi thấy rằng đó không phải là vấn đề, nó không thay đổi. Lốp xe 2020 có độ bám cao hơn và bạn có thể nghiêng chiếc xe nhiều hơn.

  hoạt nhìn thì lốp xe này sẽ mang lại lợi ích cho Suzuki và Yamaha, nhưng về lâu dài thì nó sẽ tốt cho tất cả mọi người, đây là một loại lốp phù hợp. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với chiếc xe 2020. Nó sẽ tiêu tốn của chúng tôi một chút thời gian trong cuộc đua đầu tiên, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh trong năm nay.

  Nguồn : GP Việt Nam
  Last edited by a moderator: 2 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký