1. Biker mới

  MotoGP 2020 - Marc Marquez chia sẻ về ngày thử nghiệm thứ hai ở Losail

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Mê MotoGP, 25 Tháng hai 2020.

  Tôi đã đua theo một cách khác so với bình thường. Khi mệt mỏi, tôi sử dụng chân của mình rất nhiều vì không còn có thể làm điều đó bằng vai. Vì tôi dùng chân quá mạnh, tôi đã bị mất kiểm soát bánh trước. Vì vai bị thương, tôi không thể thoát khỏi một pha trượt và ngã ra khỏi chiếc xe. May mắn thay, không có điều gì xấu xảy ra.

  MotoGP 2020 Marc Marquez chia se ve ngay thu nghiem thu hai o Losail
  MotoGP 2020 - Marc Marquez chia sẻ về ngày thử nghiệm thứ hai ở Losail
  Chúng tôi đã thử những thứ khác nhau, nhưng Qatar luôn là một đường đua khó cho Honda. Chúng tôi đang cố gắng để tìm ra vấn đề, vì hiện tại tất cả các tay đua của Honda đều gặp khó khăn với chiếc xe mới. Ở Malaysia, mọi thứ không tệ đến thế, nhưng Losail thì lại rất khó khăn.
  Tình hình hiện nay đã khiến tôi liên tưởng rằng mọi thứ sẽ không diễn ra tốt đẹp trong năm nay. Bởi vì tôi muốn có được tốc độ nhanh trên tất cả các chặng. Tôi thấy căng thẳng vì chúng tôi không biết vấn đề của mình đến từ đâu và làm thế nào để có thể giải quyết chúng.

  Chúng tôi nỗ lực cải thiện từng bước một. Chúng tôi không biết liệu có phải vấn đề là do động cơ hay không. Chúng tôi đã thay đổi một vài điều và bây giờ là lúc để phân tích mọi thứ. Chúng tôi cũng phải chú ý đến việc thiết lập và độ cân bằng của chiếc xe

  Nguồn : GP Việt Nam
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký