1. Biker mới

  MotoGP 2020 - Các tay đua Yamaha chia sẻ sau ngày thử nghiệm cuối ở Qatar

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Mê MotoGP, 26 Tháng hai 2020.

  Sau ngày chạy thử nghiệm cuối cùng tại trường đua ở Qatar, các tay đua của cả 2 đội đua Yamaha đều có những chia sẻ rất thú vị về sự chuẩn bị của họ trước thềm mùa giải MotoGP 2020.

  MotoGP 2020 Cac tay dua Yamaha chia se sau ngay thu nghiem cuoi o Qatar
  MotoGP 2020 - Các tay đua Yamaha chia sẻ sau ngày thử nghiệm cuối ở Qatar
  Maverick Vinales chia sẻ : "Hôm nay là một ngày thực sự tốt vì chúng tôi đã làm việc với lốp xe cũ, đặc biệt là trong điều kiện đua khó khăn. Chúng tôi đã cố gắng tự thích nghi với các kịch bản đua khác nhau. Tôi rất vui, cả nhóm đã làm việc rất tốt. Sáu ngày thử nghiệm ở Malaysia và Losail, tôi đều cảm thấy thoải mái với chiếc xe. Bây giờ chúng tôi cần tiếp tục làm việc, bởi vì mức cải thiện như hiện nay vẫn là chưa đủ.

  Thành thật mà nói, tôi đã tận hưởng ba ngày thử nghiệm cuối cùng trước mùa giải. Chắc chắn tuần lễ tiếp theo sẽ rất dài, bởi vì tôi đang rất háo hức để được thi đấu chính thức vào cuối tuần sau."

  MotoGP 2020 Cac tay dua Yamaha chia se sau ngay thu nghiem cuoi o Qatar - 2
  Franco Morbidelli: "Về mặt tổng thể, đây là một đợt thử nghiệm tích cực với chúng tôi. Khoảng cách với các tay đua dẫn đầu đã được rút ngắn từng chút một và hôm nay tốc độ của tôi thực sự tốt. Vòng đua nhanh cũng rất tốt, vì vậy tôi rất hài lòng.

  Chúng tôi sẽ tích cực và cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa để có thể cạnh tranh tốt cho cuộc đua đầu tiên, đó là điều quan trọng nhất. Tôi rất vui về giai đoạn tiền mùa giải này vì cảm giác đua của tôi đã luôn ổn định."​

  MotoGP 2020 Cac tay dua Yamaha chia se sau ngay thu nghiem cuoi o Qatar - 3
  Valentino Rossi : "Hôm nay chúng tôi có một chút lo lắng, không phải bởi vì thành tích vòng đua mà là về tốc độ cuộc đua. Chúng tôi đã cố gắng thực hiện nhiều vòng đua liên tiếp, nhưng tôi đã gặp một số vấn đề với lốp xe, giống như năm ngoái. Có vẻ như sau một số vòng đua, tôi phải giảm tốc độ và đây không phải là điều tốt đẹp.

  Tôi cảm thấy tốt với chiếc xe. Tôi khá nhanh, đặc biệt là trong 5, 6 vòng đầu tiên, tốc độ của tôi rất tốt. Nhưng vào lúc này, như thế là không đủ để có thể giành chiến thắng. Bây giờ các đợt thử nghiệm đã kết thúc và chúng ta sẽ chờ đợi tới Qatar GP. Sẽ luôn có sự khác biệt giữa đua thử nghiệm và đua chính thức.

  Người hâm mộ chắc chắn sẽ thích khi xem chặng đua đầu mùa, bởi vì có vẻ như có nhiều tay đua đang có tốc độ khá ngang nhau. Tôi nghĩ rằng trong các đợt thử nghiệm vừa qua thì Rins, Vinales, Quartararo rất nhanh. Franco (Morbidelli) và Marquez cũng rất đáng gờm. Nhưng tôi cũng không kém quá xa và cảm giác với chiếc xe là rất tốt."
  Nguồn : GP Việt Nam
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký