1. Biker bán chuyên

  [MotoGP 2019] Tổng kết thời gian thử nghiệm GP Brno - Tân binh Quartararo nhanh nhất

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 6 Tháng tám 2019.

  Tại buổi chạy thử nghiệm diễn ra vào sáng ngày Thứ 2 tại Brno ở Cộng hòa Séc, đây là dịp để các tay đua thử nghiệm những nâng cấp mới hay những sản phẩm mới để đưa ra đánh giá nhằm hoàn thiện chiếc xe đua cho những chặng sắp tới. Tại đây, tân binh Quartararo của đội đua Petronas Yamaha SRT đã bất ngờ đạt được thành tích tốt khi hoàn thành một vòng đua trong thời gian nhanh nhất.

  MotoGP 2019 Tong ket thoi gian thu nghiem GP Brno Tan binh Quartararo nhanh nhat
  [MotoGP 2019] Tổng kết thời gian thử nghiệm GP Brno - Tân binh Quartararo nhanh nhất.

  MotoGP 2019 Tong ket thoi gian thu nghiem GP Brno Tan binh Quartararo nhanh nhat - 2
  Sau cuộc đua MotoGP của Cộng hòa Séc vào cuối ngày Chủ nhật, một buổi chạy thử nghiệm đã được tổ chức ngay tại trường đua Brno vào thứ Hai. Buổi thử nghiệm diễn ra từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, đây là dịp để các tay đua trải nghiệm nhanh những nâng cấp mới hay sản phẩm mới để chuẩn bị cho những chặng đua tiếp theo. Buổi thử nghiệm diễn ra thuận lợi khi chỉ gặp một vài con mưa nhẹ lúc 2 giờ chiều và một tình huống tai nạn khá nặng của tay đua Joan Mir ở lượt chạy đầu tiên.

  MotoGP 2019 Tong ket thoi gian thu nghiem GP Brno Tan binh Quartararo nhanh nhat - 3
  Tay đua người Tây Ban Nha đã được đặt trên cáng cứu thương, với chiếc xe đua của anh ta bị hư hỏng nặng sau khi va vào rào chắn.

  MotoGP 2019 Tong ket thoi gian thu nghiem GP Brno Tan binh Quartararo nhanh nhat - 4

  Tân binh Quartararo là hoàn thành vòng đua với thời gian nhanh nhất trong cuộc thử nghiệm này, anh nói: "Hôm nay thực sự có ích cho chúng tôi và chúng tôi đã thử nghiệm nhiều thứ, kể cả một số yếu tố danh cho cuộc đua vào cuối tuần tới ở Áo. Chúng tôi đã thử các đĩa carbon mới và chiếc xe cảm thấy nhẹ hơn một chút, rồi thử một số lốp mới từ Michelin và chúng tôi có thể sử dụng một số cài đặt điện tử mà cả đội muốn thử nghiệm. Bây giờ chúng tôi cần suy nghĩ về những gì chúng tôi đã thử nghiệm và có một số cuộc thảo luận về hướng đi mới mà chúng tôi sẽ thực hiện với những thay đổi này".

  MotoGP 2019 Tong ket thoi gian thu nghiem GP Brno Tan binh Quartararo nhanh nhat - 5
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký