1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Rossi cần tìm hướng đi mới cho mùa giải sau

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2019.

  Valentino Rossi tự hào khi nhìn thấy màn trình diễn của các tay đua của đội Yamaha như Maverick Vinales và Fabio Quartararo, nhưng thừa nhận rằng anh ta cần phải tìm cách khác để thay đổi cục diện hiện tại của chính anh.

  MotoGP 2019 Rossi can tim huong di moi cho mua giai sau
  [MotoGP 2019] Rossi cần tìm hướng đi mới cho mùa giải sau.
  Rossi chia sẽ anh rất tự tin từ các màn trình diễn của đồng đội Movistar Yamaha - Maverick Vinales và Petronas Yamaha - Fabio Quartararo, nhưng thừa nhận rằng anh ta vẫn cần tìm một cách khác để có cảm giác tốt với chiếc M1 của mình.

  MotoGP 2019 Rossi can tim huong di moi cho mua giai sau - 2

  Sau khi sử dụng kỳ nghỉ hè để nạp năng lượng, bao gồm tham dự đám cưới của người bạn và trợ lý Uccio của mình, Rossi rất háo hức tìm kiếm một bước đột phá mới với chiếc Yamaha M1 2019 của mình.

  MotoGP 2019 Rossi can tim huong di moi cho mua giai sau - 3

  Sau ba lần thất bại liên tiếp ở Mugello, Assen và chỉ giành được vị trí thứ 8 tại Sachsenring, Rossi hiện đang đứng ở vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng tổng sắp của các tay đua MotoGP và xếp sau Vinales tới năm điểm. Với chiến thắng của Vinales tại Assen và vị trí thứ hai tại Sachsenring, trong khi Quartararo đã giành được các vị trí trên bục chiến thắng tại Montmelo và Assen, Rossi tin rằng Yamaha Team có một sự cạnh tranh cao nhưng anh ta cũng phải thay đổi để xứng tầm với các đồng đội ở hiện tại.

  MotoGP 2019 Rossi can tim huong di moi cho mua giai sau - 4

  "Những chặng đua cuối cùng của nửa đầu mùa giải MotoGP 2019 đối với chúng tôi rất khó khăn. Chúng tôi không có kết quả như mong đợi, vì vậy chúng tôi cần tập trung và làm việc tốt hơn và cố gắng mạnh mẽ hơn cho phần thứ hai của mùa giải năm nay" Valentino Rossi cho hay.

  Được biết, dường như Yamaha đã sẵn sàng đem phiên bản M1 2020 với nhiều thay đổi để chạy thử ở bài kiểm tra sau chặng đua Brno ( diễn ra vào ngày 05/08) và Rossi sẽ là một trong những tay đua được "thưởng thức" sớm nguyên mẫu hoàn toàn mới này.

  Rossi nói "Cuộc đua sắp tới sẽ rất quan trọng, nhưng chúng ta sẽ thảo luận vấn đề này sau cuộc đua. Tôi hy vọng chúng ta có một cái gì đó mới, tôi nghĩ chúng ta phải làm việc chăm chỉ để mạnh mẽ hơn và cuối cùng điều làm nên sự khác biệt là ở gói thiết bị điện tử và khung gầm. Thật khó để thay đổi toàn diện, vì vậy chúng tôi cần cải thiện từng phần và thường thì bài kiểm tra thứ hai ở Brno rất quan trọng để có được kết quả tốt hơn trong mùa giải năm sau"
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2019