1. Biker bán chuyên

  [MotoGP 2019] Joan Mir được đưa vào bệnh viện sau tai nạn ở vận tốc 300 km/h

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng tám 2019.

  Joan Mir tay đua sinh năm 1997, người Tây Ban Nha đang thi đấu cho đội đua Suzuki MotoGP, đã được đưa ngay vào bệnh viện sau vụ tai nạn ở tốc độ cao khoảng 300 km/h trong buổi chạy thử nghiệm diễn ra vào sáng thứ 2 sau chặng đua chính thức tại Brno.

  MotoGP 2019 Joan Mir duoc dua vao benh vien sau tai nan o van toc 300 kmh
  [MotoGP 2019] Joan Mir được đưa đến bệnh viện sau tốc độ 300km / h tại thử nghiệm GP Brno.

  MotoGP 2019 Joan Mir duoc dua vao benh vien sau tai nan o van toc 300 kmh - 2
  Joan Mir - tay đua Suzuki đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng ở tốc độ 300km/h trong buổi chạy thử nghiệm diễn ra vào sáng thứ 2. Ngay sau đó, anh đã được đặt lên cáng cứu thương và di chuyển bằng trực thăng đến Bệnh viện Đại học Brno để kiểm tra sau khi được bác sĩ chẩn đoán anh bị nhiễm trùng phổi. May mắn cho Mir khi anh không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào, nhưng anh bị bắt buộc ở lại bệnh việnđể theo dõi thêm 24 đến 48 giờ, trước khi tới Áo để tham gia vào chặng đua Red Bull Ring diễn ra vào cuối tuần này.

  MotoGP 2019 Joan Mir duoc dua vao benh vien sau tai nan o van toc 300 kmh - 3

  Joan Mir nói: "Sự cố vừa rồi là một điều đáng sợ, nhưng cuối cùng có vẻ như mọi thứ đều ổn. Tôi đã có một chút đau đớn và khó thở, nhưng sau đó tình hình ngày càng tốt hơn. Sẽ mất một vài ngày để hồi phục, tôi đang dành thời gian để nghỉ ngơi, nhưng hiện tại tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì mọi thứ đều ổn, và tôi hy vọng tôi sẽ sẵn sàng 100% để đua ở Áo trong một vài ngày tới".

  MotoGP 2019 Joan Mir duoc dua vao benh vien sau tai nan o van toc 300 kmh - 4

  Joan Mir hiện đang đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng tổng sắp, với thành tích tốt thứ sáu tại chặng đua ở Barcelona và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng của các tân binh sau Fabio Quatararo, người đang có thành tích quá xuất sắc trong mùa giải đầu tiên.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký