1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Chiến thắng của Dovizioso tại Áo đã lấy lại tinh thần cho toàn đội Ducati

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng tám 2019.

  Andrea Dovizioso tin rằng chiến thắng của anh trước Marc Marquez tại Red Bull Ring hồi cuối tuần qua không chỉ giúp anh lấy lại tinh thần mà còn làm cho toàn đội đua Ducati MotoGP trở nên tự tin hơn ở những chặng đua tiếp theo.

  MotoGP 2019 Chien thang cua Dovizioso tai Ao da lay lai tinh than cho toan doi Ducati
  Chiến thắng của Dovizioso tại Áo đã lấy lại tinh thần cho toàn đội Ducati

  MotoGP 2019 Chien thang cua Dovizioso tai Ao da lay lai tinh than cho toan doi Ducati - 2
  Tay đua người Ý đã phải vất vả để chạy đua với Marquez trên bảng xếp hạng tổng sắp trong phần lớn mùa giải kể từ chiến thắng ở Qatar, Andrea Dovizioso từng thừa nhận trước cuộc đua Red Bull Ring rằng, phong độ của Marquez đã khiến các đổi thủ phải khủng hoảng.

  MotoGP 2019 Chien thang cua Dovizioso tai Ao da lay lai tinh than cho toan doi Ducati - 3

  Mặc dù bị Marquez dẫn trước ở hầu hết các vòng đua, thế nhưng Dovizioso đã có màn qua người vô cùng ấn tượng ở khúc cua cuối cùng và đã dành được chiếc thắng tại Red Bull Ring, chiến thắng này không chỉ giúp anh rút ngắn khoảng cách về mặt điểm số với Marquez, mà còn giúp cho Ducati nối dài mạch chiến thắng tại trướng đua này, đồng thời cũng xốc lại tinh thần cho toàn đội sau nhiều chặng đua không dành được chiến thắng vì nhiều lý do không may mắn.

  Dovizioso nói: "Chiến thắng này mang lại cho chúng tôi, rất nhiều động lực trong tương lai. Để có thể giành được chiến thắng như thế này, chúng tôi đã phải nổ lực rất nhiều trong một số cuộc đua, mặc dù chúng tôi không có tốc độ tốt hơn Marquez nhưng chúng tôi đã có nhiều cố gắng trong cuộc đua và cuối cùng chúng tôi đã có chiến thắng, tôi nghĩ nó rất tích cực cho tôi và cho toàn đội Ducati".

  MotoGP 2019 Chien thang cua Dovizioso tai Ao da lay lai tinh than cho toan doi Ducati - 4

  Mặc dù giành chiến thắng, Dovizioso vẫn xếp sau Marquez trên bảng xếp hạng tổng sắp với khoảng cách lên tới 58 điểm, hiện tại anh ấy đang có trong tay 172 điểm và mùa giải MotoGP 2018 chỉ còn khoảng 8 chặng đua nữa là kết thúc.

  MotoGP 2019 Chien thang cua Dovizioso tai Ao da lay lai tinh than cho toan doi Ducati - 5

  Chiến thắng tại cuộc đua vừa, cũng khó có thể thay đổi cục diện trong tương lai, bởi vì Marquez cho thấy rằng phong độ của anh ta trong năm nay rất cao và dường như anh ta còn mạnh hơn cả năm ngoái. Tuy nhiên, chúng tôi đang làm việc hết công suất để phát triển cho chiếc xe đua hiện tại, mặc dù những thay đổi vừa rồi đã góp phần mang lại chiến thắng cho chúng tôi ở chặng đua vừa rồi, nhưng cả đội vẫn sẽ cố gắng để cải thiện chiếc xe đua hiện nay trởn nên tốt hơn trong tương lai.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Biker cấp 2

 3. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

  tạp dề cute 2019 MỚI NHẤT
 4. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  Bài viết rất hay chủ thớt viết hay quá
 5. NguyenSEO3292

  NguyenSEO3292 Biker cấp 1

 6. DuongSEO7189

  DuongSEO7189 Biker cấp 1

 7. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

  đồng phục tạp dề 2019 MỚI NHẤT
Đăng ký kênh
Đăng ký