1. Biker tích cực

  MOTO GP 2020-Suzuki và Ducati từng cố gắng để chiêu mộ Vinales

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi YaZracing, 12 Tháng ba 2020.

  Chúng tôi quan tâm đến (Maverick) Vinales nhiều hơn (Fabio) Quartararo, bởi vì Quartararo đã ưu tiên chuyển lên đội Factory của Yamaha. Chúng tôi đã nói chuyện với người quản lý của Vinales, nhưng Yamaha đã nhanh chóng hành động. Họ không chờ đợi quyết định của Valentino (Rossi), vì vậy họ có thể nhanh chóng ký với Vinales và Quartararo.

  MOTO GP 2020Suzuki va Ducati tung co gang de chieu mo Vinales

  Giám đốc thể thao Ducati Corse - Paolo Ciabatti cho biết thêm :

  MOTO GP 2020Suzuki va Ducati tung co gang de chieu mo Vinales - 2


  Như bạn đã biết, các cuộc đàm phán với tay đua là bí mật. Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đã nói chuyện với nhau, cũng thảo luận một vài chi tiết, nhưng sau đó tình hình đã diễn ra theo chiều hướng khác sau khi Yamaha đề nghị gia hạn hợp đồng với Vinales.

  Quản lý đội đua Suzuki Ecstar - Davide Brivio trả lời phỏng vấn :
  MOTO GP 2020Suzuki va Ducati tung co gang de chieu mo Vinales - 3
  Có những lúc mọi người nói chuyện với nhau (về việc chuyển nhượng tay đua). Quản lý của Maverick (Vinales) cũng là quản lý của Joan (Mir), vì vậy tôi cũng đã trao đổi với anh ấy về trường hợp của Maverick. Nhưng sau GP Nhật Bản, chúng tôi đã quyết định tiếp tục với hai tay đua hiện tại của mình.
  Chúng tôi chưa ký hợp đồng mới với các tay đua, nhưng rõ ràng Alex (Rins) và Joan (Mir) muốn tiếp tục với Suzuki. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc với điều này. Thay vì nói về các tay đua khác, mọi người cũng không nên quên rằng Suzuki có một dự án khá dài hạn với Rins và Mir.
  Nguồn : GP Việt Nam
Đăng ký kênh
Đăng ký