1. Biker cấp 1

  Một số lưu ý cần thiết để hạn chế tình trạng hư hỏng vòng bi công nghiệp

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Từ những nguyên nhân gây hư hỏng vòng bi được đưa ra ở bài viết trước, muốn vòng bi, bạc đạn công nghiệp luôn hoạt động ổn định và bền lâu thì trong quá trình lắp đặt và sử dụng vòng bi bạn cần lưu ý như sau:

  + Sử dụng những dụng cụ và thiết bị lắp đặt được cung cấp bởi các hãng sản xuất vòng bi, bạc đạn. Cần nhờ tới dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình lắp đặt vòng bi.

  + Hạn chế tối đa việc máy móc thiết bị phải hoạt động trong tình trạng quá tải, đồng thời thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ vòng bi công nghiệp để giảm thiểu tối đa những thiệt hại dẫn đến phải sửa chữa và thay thế vòng bi, bạc đạn.
  Mot so luu y can thiet de han che tinh trang hu hong vong bi cong nghiep
  + Tìm hiểu thật cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại dầu mỡ bôi trơn cho vòng bi, bạc đạn công nghiệp, đảm bảo lựa chọn được loại mỡ bôi trơn phù hợp với từng loại vòng bi, bạc đạn. Bên cạnh đó, cũng chỉ nên tra thêm dầu mỡ bôi trơn khi thực sự cần thiết, với lượng vừa đủ, tránh sử dụng quá nhiều vừa gây lãng phí mà lại ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả hoạt động của vòng bi, bạc đạn.

  Sử dụng và bảo quản vòng bi, bạc đạn công nghiệp đúng cách để tránh gây hư hỏng.

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngày càng có nhiều loại vòng bi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao được sản xuất ra. Tuy nhiên, người dùng luôn luôn phải chú ý tìm hiểu rõ về kỹ thuật và nguyên tắc sử dụng vòng bi, bạc đạn sao cho sản phẩm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, phục vụ tốt nhất mục đích cần đạt đến.

  Quý khách có nhu cầu về vòng bi, bạc đạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344, truy cập vào website: http://bacdanf1.com hoặc tìm kiếm trên google với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt, bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp da dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuật”. Chúc quý khách tìm được cho mình những loại vòng bi và nhãn hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  2banh
  2banh.vn