1. Biker cấp 2

  Một số kĩ năng giúp bạn thoát khỏi "tử thần" biển

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2014.

  Những thông tin mình đưa dưới đây, tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người trong những chuyến du ngoạn trên biển. Bạn nên cần xem để biết cách xử lí trong mọi tình huống.

  Mot so ki nang giup ban thoat khoi tu than bien

  " Bẫy " của dòng chảy xa bờ thường là mặt nước lặng, ít sóng, làm mọi người tưởng nhầm đó là nơi an toàn.

  Vùng Có Sóng Ko Phải là vùng nguy hiểm, mà vùng có mặt nước Lặng hơn, thường có sóng Nhỏ hơn. mới tiềm ẩn những Nguy Cơ.

  1. KO ĐƯỢC HOẢNG SỢ: Cảm giác bị cuốn trôi ra ngoài khơi chắc chắn sẽ rất tệ và kinh khủng, nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì đây là điều quan trọng nhất. Dòng rút bờ sẽ ko hút bạn xuống đáy, mà chỉ đưa bạn ra xa bờ thôi. Và thông thường, dòng chảy tức thời đưa bạn ra xa bờ khoảng 30m.

  2. KO BƠI NGƯỢC DÒNG: Đừng cố gắng bơi ngược dòng để vùng vẫy thoát ra và vào lại bờ bởi điều này làm đuối sức nhiều và vô nghĩa, mà hãy bơi song song với biển.

  Với người biết bơi: Thay vì cố bơi ngược dòng, hãy tìm cách bơi song song với bờ biển ( sang trái hoặc phải, đợi dòng nước yếu dần, thoát khỏi vòng xoáy thì hãy bơi vào bờ ) .

  3. ĐỐI VỚI NGƯỜI KO BIẾT BƠI: Nếu lỡ bị vào trường hợp ấy thì hãy Bình Tĩnh và thả ngữa ra,cố gắng Thả Lỏng người,giữ cơ thể nổi bằng cách Mặt hướng lên trên,dùng tay và chân quạt xuống nước. Vì nước biển có nhiều muối nên bạn sẽ rất dể nổi trên nó. Cố gắng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người.

  4. TUYỆT ĐỐI TRÁNH XA : những vùng có Cờ Đen và chấp hành nghiêm các chỉ dẫn của lực lượng cứu hộ.

  Như mình đã nói hãy cố gắng giữ bình tĩnh , điều này sẽ cứu sống bạn. NẾU MẤT BÌNH TĨNH, SỰ SỐNG CỦA BẠN SẼ RẤT MONG MANH.
  2banh
  2banh.vn
 2. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  nghe ớn vãi
 3. vua toc do

  vua toc do Biker cấp 3

  bài viết rất ý nghĩa