Một siêu phẩm của BMW-TVS sẽ xuất hiện vào cuối năm | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Hayateo, 6 Tháng năm 2014.


 1. Biker bán chuyên

  Một siêu phẩm của BMW-TVS sẽ xuất hiện vào cuối năm

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Hayateo, 6 Tháng năm 2014.

  Những đồn đoán về mẫu xe mới do TVS cùng BMW là khá nhiều và sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng khả năng cao nhất xe sẽ mang thiết kế của TVS và trang bị động cơ được hiệu chỉnh bởi BMW.

  Mới đây, các nguồn tin nội bộ tại TVS tiết lộ rằng đích thân chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của TVS là ông K N Radhakrishnan đã nói rằng mẫu xe đầu tiên do TVS và BMW cùng phát triển sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.

  Mot sieu pham cua BMWTVS se xuat hien vao cuoi nam
  TVS Apache RTR của hãng xe TVS Ấn Độ

  Tuy nhiên, nguồn tin này không đưa ra thêm thông tin nào về mẫu xe sẽ được sản xuất. Chính vì vậy những đồn đoán về mẫu xe mới của TVS và BMW là khá nhiều.

  Theo nhiều người trong ngành, có thể mẫu xe mới sẽ sẽ mang thiết kế của TVS Draken concept, động cơ của xe cũng sẽ do hãng xe Ấn phát triển nhưng sẽ được BMW hiệu chỉnh nhằm tạo hiệu suất cao nhất.

  Một khả năng khác là mẫu xe mới sẽ được phát triển dựa trên mẫu TVS Apache RTR mới với dung tích xi-lanh lớn hơn và ra mắt vào cuối năm nay. Mặc dù TVS từng cho biết những mẫu xe mới của hãng sẽ tập trung vào người dùng phổ thông và hãng chưa có kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao mới. Nhưng có vẻ như hãng xe Ấn Độ đã thay đổi ý định bởi đối tác của hãng là BMW sẽ chưa thể hài lòng với việc sản xuất môtô phân khối nhỏ thông thường.

  Một khả năng khác nữa là TVS vẫn sẽ đi theo truyền thống vốn có với các mẫu xe mà hãng sẽ bán ra tại Ấn Độ và nhiều thị trường khác thuộc châu Á, trong khi đó BMW sẽ phát triển xe thể thao để cạnh tranh với các đối thủ Nhật Bản như CBR300R, Ninja 300 và Yamaha R25/R3 mới. Ngoài ra BMW cũng sẽ sử dụng mẫu xe này để cạnh tranh tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

  Theo Vnexpress
 2. Wave_air

  Wave_air Biker cấp 4

  Nều máy của BMW thì ngon rồi Mot sieu pham cua BMWTVS se xuat hien vao cuoi nam
Đăng ký kênh
Đăng ký