Mong các bác pro giúp e... | Hỏi/Đáp - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Lynk Nguyễn, 22 Tháng chín 2015.


 1. Biker mới

  Mong các bác pro giúp e...

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Lynk Nguyễn, 22 Tháng chín 2015.

  Chả là e đang chạy con ex150. E chạy đc hơn 3000km rồi, nhưng dạo này mới để ý là khi vào số, xe của e có hiện tượng là số vào kêu cạnh cạnh. em cảm giác là vào số không đc nuột là cho lắm. cảm tưởng đôi khi là vào số sống vậy. @@
  Mong các bác pro giúp e với . Lỗi này là do côn hay do số vậy. hay là lỗi xe.
 2. Hoang Nam William

  Hoang Nam William Biker mới

  Hi bác,
  Bác có thay nhớt theo định kì ko? nêu bác thay nhớt theo định kì thì nên kiểm tra nhớt chuẩn ko. trên thị trường nhiều nhớt fake lắm đó bác. ảnh hưởng đến hộp số và bộ ly hợp.
  Ý kiến mang tính cá nhân, nếu ko đúng mong các bác chỉ giáo thêm.
  Thân!~
 3. Lynk Nguyễn

  Lynk Nguyễn Biker mới

  E có thay nhớt theo định kỳ. 1500km là thay. bác nói e mới nhớ. từ hôm đi thay nhớt mới bị thì phải @@. bác cho e hỏi xe e thi nên thay loại nhót nào thì hợp vậy :)
 4. Hoang Nam William

  Hoang Nam William Biker mới

  Bác chạy có nhiều ko? nếu xe hay phải chạy nhiều bác chọn loại Motobike 15W50 (170k) , còn nếu chạy ít thì có thể dùng 10W40 vì loại 10W40 (150k) bán với giá mềm hơn. Nhưng nếu bác đã có quan tâm chăm sóc xe thì có lẽ ko để ý 20k đâu nhỉ :)
  2banh.vn/threads/trải-nghiệm-nhớt-đức-ravenol-tại-sài-gòn.32173 đây là chia sẻ của bác Đặng Văn Hoàng trong CLB exciter Sài Gòn về nhớt Ravenol.
  Hiện tại, công ty em có nhập khẩu loại nhớt này từ Đức về. bác có thể ghé qua website: ravenol.vn để tham khảo thêm 1 số mặt hàng khác.
  Nếu bác muốn mua hàng, bác có thể ghé tòa nhà Waseco, Số 10, Phổ Quang, Phòng 1009, liên hệ với em: Mr. Nam 0903.441.040 để em tư vấn thêm và giao hàng cho bác.
  Em cũng chạy ex nhưng 135 và xài loại 130k mà thấy cũng ổn rồi bác à :)
  Cám ơn bác đã quan tâm.
 5. Lynk Nguyễn

  Lynk Nguyễn Biker mới

  thanks bác nhiều ha. e sẽ ủng hộ :)