1. Biker cấp 1

  Môi trường làm việc của tập đoàn dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  0
  Địa chỉ:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Nguyên tắc quản lý
  Từ khi thành lập, thương hiệu dầu nhớt Idemitsu đã thực hành khái niệm "tôn trọng con người" trong việc tiến hành kinh doanh, và đã tìm cách đáp ứng những kỳ vọng cao của xã hội và giành được lòng tin của nó. Để thực hiện điều này lý tưởng, Công ty cố gắng thực hiện những điều sau:
  Để đóng một vai trò có lợi trong xã hội bằng cách tạo ra một môi trường nơi mọi người tin tưởng nhau và làm việc cùng nhau để thực hiện thông qua kinh doanh tiềm năng to lớn của "con người".
  Để đảm bảo rằng mỗi nhân viên phát triển thành một người đáng tin cậy và được tôn trọng trong xã hội, trong khi duy trì tầm nhìn của chúng tôi, lý tưởng cao và tham gia vào cải thiện lẫn nhau thông qua cạnh tranh thân thiện, và Chú trọng đến lời hứa của chúng tôi đối với khách hàng và tìm cách xứng đáng với sự tin tưởng được trao cho chúng tôi bằng cách hoàn thành những lời hứa đó một cách không ngừng.
  Moi truong lam viec cua tap doan dau nhot Idemitsu Nhat Ban
  Chính sách quản lý
  Dựa trên khái niệm được mô tả ở trên, Công ty đưa ra các cam kết sau đây cho các bên liên quan trong các chính sách quản lý của Tập đoàn dầu nhớt Idemitsu:
  Tạo và cung cấp giá trị mới cho khách hàng
  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mang lại cho khách hàng cảm giác mạnh mẽ về sự đảm bảo, sức sống lớn hơn và sự hài lòng tuyệt đối, khi chúng tôi cố gắng tạo ra giá trị mới.
  Đóng góp cho xã hội và môi trường
  Chúng tôi làm cho an toàn là nền tảng của kinh doanh và phấn đấu để bảo tồn và cải thiện môi trường tự nhiên. Chúng tôi cũng đóng góp cho cộng đồng, văn hóa và xã hội. Tạo ra những yêu cầu chỉ tiêu về an toàn môi trường đối với dầu nhớt xe máy và ô tô
  Lợi nhuận được đảm bảo cho cổ đông
  Chúng tôi hoàn thành trách nhiệm xã hội của công ty, phấn đấu cho sự phát triển vững chắc, bền vững và nỗ lực tạo ra lợi nhuận ổn định cho các cổ đông.
  Moi truong lam viec cua tap doan dau nhot Idemitsu Nhat Ban - 2
  Hợp tác với các đối tác
  Chúng tôi đảm bảo sự tự tin, sức sống lớn hơn và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thông qua hợp tác với các cửa hàng bán lẻ của các trạm dịch vụ và những người khác tham gia vào các doanh nghiệp của chúng tôi và nhằm chia sẻ kết quả cũng như thành công.
  Theo đuổi sự tăng trưởng và tự thực hiện của nhân viên
  Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc trong đó mỗi nhân viên có thể theo đuổi sự phát triển và tự thực hiện của chính mình. Chúng tôi cũng cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mỗi nhân viên đều được tôn trọng.

  Nguyên tắc hành động
  Khách hàng đầu tiên
  Xem xét sự hài lòng của khách hàng có thể đạt được và hành động phù hợp như thế nào.
  Ý thức đạo đức
  Duy trì các nguyên tắc đạo đức cao và hành động chân thành và công bằng.
  Chấp nhận thử thách
  Tập thể dục độc đáo và khéo léo thông qua quan điểm linh hoạt và ý tưởng, và luôn đáp ứng những thách thức của sự đổi mới tốc độ cao.
  Đồng thuận và hợp tác
  Dành nỗ lực để thảo luận kỹ lưỡng và làm việc như một để thực hiện kết luận.
  Quyền tự trị
  Hoàn thành nhiệm vụ được giao với trách nhiệm và niềm tự hào.
  Tư duy rộng rãi và phát triển nhân viên
  Phấn đấu để tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp rộng lớn cho sự tăng trưởng lẫn nhau.
  Hòa hợp với cộng đồng
  Đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương như một công dân tốt của công ty.
  2banh
  2banh.vn