Móc khóa độc đáo của tín đồ chơi xe Vespa | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi PCXtouring, 25 Tháng mười một 2014.


 1. Biker cấp 4

  Móc khóa độc đáo của tín đồ chơi xe Vespa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi PCXtouring, 25 Tháng mười một 2014.

  Nếu bạn là tín đồ của dòng xe Vespa quyến rũ thì những móc khóa dưới đây sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bản, nó sẽ làm chiếc xe của bạn thêm ấn tượng hơn nếu được trang trí bằng chiếc móc khóa đầy kiêu hãnh hàng "độc" chế riêng chính hãng.

  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa
  Móc khóa độc đáo của những tín đồ xe Vespa

  Bộ sưu tập móc khóa độc đáo sau đây được cho là tạo nên cá tính đặc biệt cho các tín đồ đi xe Vespa

  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa - 2
  Móc khóa nguyên chiếc Vespa tinh xảo
  Móc khóa mô hình xe Vespa tích hợp chiếc dao nhỏ gọn bên dưới được đúc từ chất liệu hợp kim kẽm, mạ giả cổ đem lại cho sản phẩm nét độc đáo riêng biệt.

  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa - 3

  Chiếc móc khóa được thiết kế theo hình dạng của móc treo mũ bảo hiểm dưới yên xe – đặc trưng của hầu hết các mẫu xe vespa.

  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa - 4

  Sở hữu chiếc móc khóa mô phỏng hình yếm xe, còi xe, bạn sẽ khiến mọi người trầm trồ khen ngợi. Sản phẩm được làm bằng thép hợp kim, mạ sáng bóng và được đựng trong chiếc hộp kim loại có dập nổi hình chiếc xe vespa. Có nhiều màu cho bạn lựa chọn.

  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa - 5

  Những chi tiết lịch sử từ dòng xe cổ điển cho đến hiện đại cũng được…tái hiện trên những chiếc móc khóa sẽ đem lại cho người yêu vespa một cảm xúc đặc biệt.
  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa - 6

  Khóa tay lái và khóa điện là hai bộ phận riêng biệt và rất nhiều tín đồ của dòng xe này tìm cách gắn hai chiếc khóa này lại với nhau. Móc khóa với một đầu được thiết kế như móc treo mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn làm việc đó.

  Moc khoa doc dao cua tin do choi xe Vespa - 7

  Móc khóa này lấy cảm hứng từ hình dạng của đèn đầu xe Vespa 98 có thêm cả tính năng soi sáng trong khi cần thiết nhờ bóng led nhỏ. Chủ cửa hàng cho biết hàng được nhập từ Ý và phân phối độc quyền. Tuy nhiên đã là dân chơi bạn được khuyến khích săm soi tìm hiểu nguồn gốc thứ đồ chơi "xịn" cho thú đam mê của mình.

  Nguồn: infonet.vn