1. Biker chuyên nghiệp

  Mô tô bạc tỷ xuất hiện trong Fast & Furious 10

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2023.

  Siêu phẩm Fast & Furious 10 (Fast X) đã chính thức đổ bộ phòng vé trên toàn cầu và "chiêu đãi" người xem bằng những màn kỹ sảo đỉnh cao và đương nhiên không thể thiếu những siêu xe. Bên cạnh dàn xế hộp khủng như 1970 Dodge Charger R/T, Lamborghini Gallardo Coupe, Chevrolet El Camino... thì tại Fast X cũng xuất hiện một trong hiếm hoi một chiếc xe hai bánh, đó là Harley-Davidson Pan America.

  Mo to bac ty xuat hien trong Fast Furious 10
  Mô tô bạc tỷ xuất hiện trong Fast & Furious 10

  Mo to bac ty xuat hien trong Fast Furious 10 - 2


  Mo to bac ty xuat hien trong Fast Furious 10 - 3
  Pan America xuất hiện trong phân cảnh nhân vật phản diện Dante Reyes (là con trai của trùm ma túy Hernan Reyes - kẻ phản diện đã bị nhóm của Dom hạ gục và qua đời trong Fast Five, ở Fast X, Dante trở lại để báo thù) xuất hiện tại Roma, Ý. Ở đây, Dante (diễn viên Jason Momoa thủ vai) mặc quần da và áo khoác da rắn cùng mái tóc dài đậm chất kẻ phản diện nguy hiểm nhất trong lịch sử Fast & Furious.

  Mo to bac ty xuat hien trong Fast Furious 10 - 4
  Là đại diện thương hiệu của Harley - Davison nên rất hợp lý khi Jason Momoa đua Pan America lên Fast X. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong phim chiếc Pan America đã được loại bỏ tất cả các chi tiết rườm rà gồm cả đèn pha, ốp đèn pha, chắn bùn trước sau... Ống pô zin cũng đã được thay thế bởi ống pô kép được sơn đỏ trên toàn thân xe sử dụng nước sơn đen nhám.

  Cụm đồng hồ LCD vẫn được giữ nguyên nhưng yên xe cũng đã được tùy chỉnh để phù hợp với thể chất của Jason Momoa. Tất cả những gì còn lại chính là khung xe, khối động cơ Revolution Max 1250 V-twin và logo Bar & Shield của Harley - Davidson.

  Mo to bac ty xuat hien trong Fast Furious 10 - 5
  Hiện Pan America đang được Harley - Davidson phân phối chính hãng tại nước ta với giá bán từ 849 - 869 triệu đồng tùy phiên bản.

  Theo tin: Nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn