1. Biker mới

  Mơ thấy trăn đánh con số gì để được may mắn?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi xosoplus, 28 Tháng ba 2020.

  Trăn là một loài vật luôn được đánh giá là hiền lành. Tuy nhiên, do chúng ăn thịt và thường ăn những con thú lớn do đó chúng nhiều khi bị coi là con vật hung dữ và nguy hiểm bậc nhất. Với thân hình to lớn, có những con trăn dài đến chục mét. Chính vì thế mà con người thường lo sợ với hình ảnh của loài trăn. Ngay cả trong những giấc mơ. Mơ thấy con trăn là một trong những giấc mơ mang nhiều lo lắng và sợ hãi. Đặc biệt là đối với các cô gái.


  Trăn và rắn là những loài vật có họ hàng thân thiết với nhau. Chúng cũng được đánh giá là có những điểm tương đồng nhau về ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Đặc biệt, trong nhiều tín ngưỡng và tôn giáo của các nền văn minh thì rắn và trăn đều là linh vật. Sự linh thiên của trăn, rắn được con người thờ phụng và bảo vệ. Chính vì thế mà những giấc mơ thấy con trăn cũng đặc biệt hơn. Liệu rằng thần linh có muốn báo trước cho bạn điềm báo gì không? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ khi mơ thấy con trăn nhé!

  Mơ bị trăn đuổi và phải chạy trốn

  Là điềm báo có người đang chuẩn bị ám hại bạn. Những lúc này, bạn cần đề phòng với những lời nịnh nọt hay các biểu hiện khác thường từ những người xung quanh. Tuy nhiên đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt.


  * Giấc mơ trăn quấn trên trần nhà

  Điềm báo có người trong gia đình bị ốm đau hoặc bệnh nặng. Vì thế, hãy cố gắng chăm sóc người thân của mình thật tốt.


  * Nằm mơ thấy trăn quấn chặt vào người

  Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện lục đục, xung đột hoặc cãi vã,... Đây cũng là giấc mơ bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, vì vậy, cần biết cân nhắc chi tiêu cho hợp lý.


  * Một người đàn ông chiêm bao thấy trăn

  Mơ thấy một con trăn là điềm báo cho thấy bạn đang bị rối loạn chức năng tình dục. Nếu con rắn được chăm sóc tốt trong giấc mơ thì đó là dấu hiệu của sự mạnh mẽ và may mắn cho một người đàn ông. Nếu một con trăn bị giết trong giấc mơ thì vấn đề tâm lý của bạn cần được giải quyết để tránh lâm vào tình trạng mệt mỏi, chán nản.


  * Một người phụ nữ chiêm bao thấy trăn

  Giấc mơ về con trăn là một giấc mơ về sự đe dọa hoặc bị tấn công bởi một người đàn ông. Một con trăn bám vào người phụ nữ trong giấc mơ có thể chỉ ra mối quan hệ lạm dụng. Nói chung đây không phải là giấc mơ tốt cho phụ nữ và bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương khi gặp phải giấc mơ này.


  * Giải mộng thấy trăn lột xác

  Giải mã giấc mơ động vật, đây là điềm báo về một sự thay đổi mới tốt hơn sẽ đến với bạn trong tương lai.

  Mơ thấy trăn đánh con gì?

  Giấc mơ về con trăn có màu vàng: 39 hoặc 84


  - Nằm mơ thấy ba con trăn: 30 - 64 - 41


  - Chiêm bao thấy trăn bò vào nhà đánh số 56, 74


  - Chiêm Bao thấy trăn đuổi đánh số 95 hay 54


  - Chiêm bao thấy trăn khổng lồ đánh số 65, 55


  - Nằm mơ thấy trăn bị giết đánh số 44, 49


  - Mơ thấy trăn đang bơi dưới nước đánh số 95, 62


  - Mơ thấy mình bắt được trăn đánh số 26, 54


  - Mơ thấy con trăn cắn vào tay đánh số 32, 61
  Mo thay tran danh con so gi de duoc may man
Đăng ký kênh
Đăng ký