1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Mio độ phiên bản tân thời sở hữu ngoại hình đầy hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2023.

  Phiên bản Mio độ dưới đây được thực hiện từ nền tảng Mio M3, mẫu xe Mio thế hệ mới của Indonesia được các đại lý tư nhân phân phối ở Việt Nam. Nó sẽ khiến không ít anh em bất ngờ bởi vì độ độc đáo, khi giờ đây trào lưu Mio độ đã bị thoái trào do sự ảnh hưởng từ những dòng xe đến từ hãng Honda như Vario hay Ninja Lead.

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan
  Mio độ phiên bản tân thời sở hữu ngoại hình đầy hấp dẫn

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 2

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 3
  Dàn chân bánh mâm nguyên bản của Mio M3 đã bị người thực hiện chiếc Mio độ xóa sổ, nhường lại vị trí cho phong cách căm đùm niềng lên ngôi với điểm nhấn chính là niềng nhôm Excel Asia phiên bản 14 inch. Phiên bản tương đồng với đường kính mâm nguyên bản, không thay đối kết cấu của dàn chân quá nhiều.

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 4
  Mio M3 sở hữu một đặc điểm giống với nhiều mẫu xe tay ga của Yamaha là hệ thống thắng đĩa trước đặt bên phải. Điều này cho phép người thực hiện chiếc Mio độ linh hoạt trong vấn đề lựa chọn đồ chơi và thiết kế pát nhôm CNC.

  Như trong trường hợp này, chiếc Mio độ đang sở hữu heo Anchor Billet 2 piston và đĩa thắng 'bông mai' chính hãng Yamaha của Exciter 135 5 số nổi tiếng. Một sự kết hợp mới lạ, nâng tầm sự độc đáo cho dàn chân trước.

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 5
  Dàn tay lái chiếc Mio độ đã trải qua quá trình cắt gọt dàn áo và hàn pát công phu để lắp đặt hoàn chỉnh trợ lực cổ Ohlins. Yếu tố tối ưu hóa độ ổn định cho dàn tay lái khi hấp thụ những rung chấn, tránh tình trạng dàn tay lái bị sàn lắc đầy nguy hiểm.

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 6
  Phuộc sau mà phiên bản Mio độ sở hữu cũng đến từ thương hiệu Ohlins danh giá, như anh em đã thấy quá trình lắp đặt nó đã khiến cho dè chắn bùn sau mất đi không ít da thịt. Để quá trình nhún nảy không bị cạ cấn.

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 7
  Âm thanh hùng hổ trong quá trình tăng tốc của chiếc Mio độ đến từ cây pô 4Road ngắn, mẫu pô vô cùng phù hợp với những mẫu xe tay ga có đặc trưng thiết kế nhỏ gọn. Ngoài Yamaha Mio thì còn có: Freego, Vision, Scoopy,...
  Phiên bản Mio độ và những góc ảnh khác...

  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 8
  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 9
  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 10
  Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 11Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 12Mio do phien ban tan thoi so huu ngoai hinh day hap dan - 13
  Nguồn ảnh : Shop Xe Kiểng Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn