1. Biker chuyên nghiệp

  Mio Classico đẹp lung linh sau màn hồi sinh đầy tốn kém

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng năm 2019.

  Trải qua nhiều biến thể và tên gọi khác nhau, cho đến đời Mio Classico rất dễ nhận ra bởi kiểu dáng được thiết kế dựa trên những hình khối tròn kết hợp với những đường cong mềm mại, đi kèm cùng dàng ghi đông trần giúp chiếc xe trở hiện đại pha trộn nét cổ điển.

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem
  Mio Classico đẹp lung linh sau màn hồi sinh đầy tốn kém

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 2

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 3
  Dòng xe này hiện nay đã bị lãng quên rất nhiều bởi sự xuất hiện của các dòng xe kiểu mới hơn đẹp hơn. Tuy nhiên vị chủ xe trong bài vẫn có niềm đam mê với dòng Mio Classico rất nhiều nên anh đã chi ra số tiền rất khủng để lột xác con xe này theo phong cách riêng của mình.

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 4
  Bên phải sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu làm bằng chất liệu nhựa trong suốt giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng của dầu thắng để có biện pháp xử lí khi có hao hụt bất thường.

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 5
  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 6
  Sử dụng cùm công tắc Domino trái phải kết hợp cùng cùm tăng tốc Active của Nhật Bản làm bằng chất liệu nhôm CNC để rút ngắn hành trình ga cho phép xe đề ba nhanh hơn. Ngoài ra còn có thể nhìn thấy cùm bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa liên kết cùng gù dẹp đồ chơi

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 7
  Và bên trái chủ xe tận dụng tay côn TWM để làm tay thắng đùm cho chiếc Mio Classico sử dụng, ở phần đầu tay thắng được bảo vệ bằng lớp cao su cho để chống trầy khi sảy ra va chạm.

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 8Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 9
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại lực phanh cực kì mạnh mẽ cho chiếc Mio Classico này, để phần bố ăn hết mặt đĩa chủ xe sử dụng đĩa Braketech đi kèm cùng thớt lòng CNC để ăn gian mặt đĩa ra ngoài tí xíu để heo dầu không cạ vào thân căm khi vận hành.

  Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 10Mio Classico dep lung linh sau man hoi sinh day ton kem - 11
  Cuối cùng là bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời nằm trên có xuất xứ từ Thái Lan đang được rất nhiều anh xe hiện nay ưa chuộng đặt biệt là dòng Sonic 150 khi Ohlins chưa có sản phẩm dành riêng cho nó thì YSS đang là lựa hàng đầu
  Hình ảnh từ Le Nguyen Bao Anh
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký