1. Biker chuyên nghiệp

  Mio 125 phá dáng zin để làm nên sự khác biệt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2022.

  Mio 125 dưới đây được một tay chơi xe trong nước chi rất nhiều tiền để trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi bên ngoài với tổng giá trị đồ chơi hơn 40 triệu đồng. Các bạn hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu xem bản độ này được trang bị những gì và hiệu năng ra sao nhé.

  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet
  Mio 125 phá dáng zin để làm nên sự khác biệt

  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 2
  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 3
  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 4
  Đồng hồ nguyên bản được lượt bỏ, vì nó quá ít hiệu năng không xịn sò nên không làm hài lòng được chủ xe. Người dùng đã hướng tới Koso phiên bản dành cho Mio 125 sử dụng tháo ráp như zin và được trang bị nhiều tính năng đo đạc hơn hỗ trợ tối đa cho người dùng.

  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 5
  Xa ra một xíu ta sẽ thấy toàn cảnh phần ghi đông hơn, thấy thêm được ổ khóa thông minh đem lại sự an toàn tuyệt đối cho chiếc xe.


  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 6
  Tay thắng sử dụng dòng Brembo RCS mẫu tay này có độ to vừa phải tạo nên sự cân đối với đầu xe, quan trọng hơn là nhà sản xuất còn làm thêm nhiều dạng kích thước piston khác nhau cho anh em chơi xe lựa chọn để phối cùng heo dầu.

  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 7
  Tay thắng trái sẽ cùng để kiểm soát phanh đùm sau của xe, chi tiết này được quản lý bởi dòng TWM thần thánh. Lợi thế của sản phẩm này là thân hình nhỏ gọn nên việc cắt khoét dàn áo sẽ không quá nhiều như những tay thắng dầu.

  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 8Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 9
  Xuống đến dàn chân là thấy ngay sự chịu chơi của chủ xe, với dây dầu sử dụng tông màu xám của Hel bấm đầu đồ chơi kèm ngắt dầu kết nối vào heo dầu Brembo HRC 2pis đối xứng siêu nhỏ gọn nhưng piston được gia công bằng kim loại quý nên rất bền và chịu được nhiệt độ cao.


  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 10
  Mặt trước của heo dầu được trang bị ốc xả gió nhanh cho người dùng dễ dàng theo tác, đĩa thắng là sản phẩm Carbon khá mắc tiền kèm theo đó là trọng lượng nhẹ và khả năng chịu nhiệt cao.


  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 11
  Thế dây dầu được tinh chỉnh lại đi âm ra phía sau lưng heo dầu khá gọn gàng.


  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 12Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 13
  Sử dụng mâm đồ chơi dạng 8 cây nhìn xe sẽ thể thao hơn phù hợp với dáng vóc của Mio 125 mini nhưng đầy góc cạnh. Song song cùng với đó là trang bị thêm van vồi RCB màu bạc nhôm rất nổi bật.

  Mio 125 pha dang zin de lam nen su khac biet - 14
  Phía sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu liền nằm dưới, mẫu này là R3 với tổng cộng là 4 chế độ tăng chỉnh, ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm HPA dùng để tăng giảm độ nén lò xo bằng áp lực dầu.

  Hình ảnh của Quốc Toàn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2022