1. Biker chuyên nghiệp

  Mio 110 trở nên lạ mắt hơn trước những món đồ chơi xịn xò

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng ba 2020.

  Dưới đây là một bản độ bản độ lấy cảm hứng từ phiên bản Yamaha Mio 110 được chủ xe người Thái phục dựng lại theo một phong cách kiểng sương sương, nhưng làm cho chiếc xe một sự khác lạ gây mê mệt người xem.

  Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo
  Mio 110 trở nên lạ mắt hơn trước những món đồ chơi xịn xò

  Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 2

  Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 3Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 4
  Khoác cho mình một diện mạo bên ngoài nổi bật với tông màu đỏ đen làm chủ đạo, các chi tiết nhựa nhám đỏ dưới gầm xe là đồ zin chính hãng của Yamaha Thái Lan để làm nên sự khác biệt với Mio 110 của Việt Nam ta. Bộ mâm cũng được sơn đỏ để liền lạc cùng dàn áo.

  Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 5Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 6
  Phần đầu xe full đỏ từ kính tới rổ nhưng được tạo điểm nhấn bằng cặp tay thắng Racingboy phiên bản nhôm đúc rất quen thuộc của anh em chơi xe hiện nay bởi giá thành rất rẻ nhưng đủ để làm nên sự khác biệt.

  Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước đơn giản chỉ là sợi dây dầu Morin kết hợp cùng các chi tiết ốc Inox 304.

  Mio 110 tro nen la mat hon truoc nhung mon do choi xin xo - 8
  Hệ thống giảm xóc YSS đi kèm bình dầu liền nằm dưới, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Nếu hướng kiểng thì nó hoàn toàn phù hợp bởi bình dầu và lò xo được tạo màu rất cứng cáp.

  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký