Michelin tiếp tục vô địch về chất lượng vỏ xe | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 28 Tháng mười 2015.


 1. VIP Spammer

  Michelin tiếp tục vô địch về chất lượng vỏ xe

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 28 Tháng mười 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  427 Trường Chinh F14 Quận Tân Bình TPHCM
  Điện thoại:
  0906644645
  Dẫn đầu về mức độ thỏa mãn của khách hàng về vỏ xe dùng cho 3 phân khúc xe khác nhau, Michelin tiếp tục được đánh giá là hãng sản xuất vỏ xe chính hãng chất lượng nhất trong năm vừa qua.

  Theo khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với vỏ xe nguyên bản lắp theo xe (Original Equipment Tire Customer Satisfaction Study) của J.D.Power, chất lượng vỏ tiếp tục cho thấy sự cải thiện đáng kể khi số lỗi mà người dùng ghi nhận đã giảm mạnh và liên tục trong suốt 5 năm qua.

  Michelin tiep tuc vo dich ve chat luong vo xe

  Theo báo cáo này của J.D.Power, thì số lỗi mà người dùng gặp phải đối với các loại lốp lắp theo xe đã giảm 22%, xuống còn 68,5 lỗi trên 100 xe trong năm 2014, so với con số 88,3 lỗi trên 100 xe trong năm 2010. Ngoài ra, các hình thức gây lỗi chính cũng giảm mạnh trong suốt 5 năm qua, theo đó lỗi mòn lốp nhanh cải thiện mạnh nhất (giảm 4,4 lỗi trên 100 xe), kế đến là lỗi mất hơi dần theo thời gian (giảm 2,6 lỗi trên 100 xe), và lỗi mòn không đều (giảm 2,3 lỗi trên 100 xe).

  Khảo sát của J.D.Power thực hiện dựa trên sự thỏa mãn của khách hàng ở 4 dòng xe, gồm xe hạng sang, xe du lịch phổ thông, xe thể thao và xe đa dụng. Mức độ thỏa mãn được xác định dựa trên 4 nhân tố, bao gồm độ bền của lốp, vận hành, hình thức và độ bám đường của lốp. Khảo sát này được đưa ra dựa trên trải nghiệm của hơn 29.000 người dùng, sau 2 năm sử dụng xe.

  Michelin tiep tuc vo dich ve chat luong vo xe - 2

  Về tổng quan, mức độ hài lòng của khách hàng trong 3 phân khúc lốp dành cho xe hạng sang, xe du lịch phổ thông và xe đa dụng tăng, tuy nhiên ở phân khúc xe thể thao lại giảm.

  Michelin đồng thời cũng dành vị trí số 1 trong phân khúc lốp dành cho các loại xe du lịch phổ thông. Ở phân khúc này, 5 vị trí cuối bảng đều là của các hãng lốp Nhật và Hàn Quốc như Bridgestone, Hankook, Yokohama, Kumho va Toyo.

  Michelin tiếp tục là hãng lốp được đánh giá cao nhất năm 2014, khi giành trọn vị trí số 1 ở ba phân khúc bao gồm lốp cho xe hạng sang (780 điểm), lốp cho xe du lịch phổ thông (752 điểm) và lốp cho xe đa dụng (736 điểm). Sự thỏa mãn cao nhất đối với các loại lốp dành cho phân khúc xe thể thao năm nay thuộc về Pirreli (739 điểm).

  Như vậy, bảng xếp hạng năm nay đã có sự thay đổi trong phân khúc lốp cho xe thể thao và xe đa dụng. Năm ngoái, Michelin dẫn đầu 3 phân khúc gồm lốp xe hạng sang, xe du lịch phổ thông và xe thể thao, còn Pirreli giành vị trí số 1 trong phân khúc lốp dành cho xe đa dụng.

  Tuy nhiên, năm nay Michelin lại để mất vị trí số 1 vào tay Pirelli trong phân khúc lốp dành cho xe thể thao, đồng thời tụt xuống tận vị trí thứ 4, sau Pirelli, Goodyear và Bridgestone, với điểm số dưới mức trung bình.

  Trong nhóm các khách hàng không gặp sự cố nào đối với loại lốp mà họ đang sử dụng, 36% số người được khảo sát cho biết họ sẽ tiếp tục mua loại lốp của thương hiệu đang dùng, khi lốp xe của họ đến hạn thay thế; 32% số người nói rằng họ “chắc chắn sẽ” khuyên người thân và bạn bè dùng loại lốp giống của họ. Gần một nửa số khách hàng được khảo sát tin rằng loại lốp mà xe họ sử dụng có ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu của xe, tuy nhiên chỉ có khoảng một phần ba số người được hỏi cho biết là họ sẽ xem yếu tố tiêu hao nhiên liệu như là một tiêu chí khi quyết định lựa chọn loại lốp mới trong tương lai.

  Bù lại, Michelin qua mặt Pirelli, vươn lên vị trí số 1 trong phân khúc lốp dành cho xe đa dụng/xe tải.

  Riêng tại thị trường Việt Nam với phương tiện đi lại chủ yếu là xe gắn máy, chất lượng vỏ xe máy Michelin vẫn luôn ở mức cao nhất và là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng Việt. Bạn có thể an tâm về độ an toàn và độ bền của vỏ xe Michelin bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Hiện tại, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đang phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe máy Michelin chính hãng chất lượng cao trên toàn quốc. Tham khảo sản phẩm Michelin cho xe máy với đầy đủ size, kiểu dáng dành cho mọi dòng xe tại:

  http://voxechinhhang.vn/vo-xe-michelin.html

  Khách hàng có thể đặt mua vỏ xe Michelin trực tiếp tại website ở trên, hoặc có thể liên hệ và đến Trung Tâm để được hỗ trợ tư vấn, thay mới vỏ xe máy theo địa chỉ:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Michelin tiep tuc vo dich ve chat luong vo xe - 3