1. Biker chuyên nghiệp

  Michelin ra mắt vỏ mới Pilot Street 2 với nhiều tính năng ưu việt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi fan2banh, 6 Tháng chín 2019.

  Mới đây, Michelin đã mở buổi ra mắt sản phẩm mới tại Malaysia với sự tham gia của các phương tiện truyền thông về việc ra mắt vỏ xe Michelin Pilot Street 2 dành cho các dòng xe có kích thước mâm từ 10 - 17 inch. Được biết mẫu lốp này lấy cảm hứng từ vỏ xe MotoGP với nhiều tính năng ưu việt.

  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet
  Michelin Pilot Street 2 chính thức ra mắt với nhiều tính năng ưu việt.

  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 2
  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 3
  Michelin Pilot Sport 2 là thương hiệu đến từ Pháp, được đánh giá là vỏ xe máy chất lượng cao với thiết kế mô hình lấy cảm hứng từ lốp MotoGP của Michelin với tính năng đặc biệt là có thể đảm bảo độ bám đường cực tốt ở điều kiện khô & ướt.

  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 4
  Vỏ trước và sau của Michelin Pilot Sport 2 có hai thiết kế gai tương đối khác nhau. Vỏ sau của Pilot Sport 2 có thiết kế gai vô cùng đặc biệt, bên cạnh một đường rãnh gai sâu từ bên hông vỏ rồi cạn dần kéo dài đến bề mặt tiếp xúc, thì còn được bổ sung thêm các rãnh gai nhỏ ngay tại bề mặt tiếp xúc nhằm tăng thêm sự bám đường cho bánh sau, giúp xe tăng tốc tốt hơn và ổn định hơn hạn chế tình trạng trơn trượt khi di chuyển trên đường ướt.

  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 5
  Trong khi đó vỏ trước của sản phẩm Michelin Pilot Sport 2 được bổ sung thêm một rãnh gai dọc ở giữa, giúp việc đánh lái trở nên dễ dàng và ổn định hơn. Tương tự như các sản phẩm khác của Michelin, thì Pilot Sport 2 cũng có cấu tạo từ
  hợp chất Cacbon đen cùng Silica đã giúp cho vỏ Michelin có độ bền cực cao, lâu mòn và ít ăn đinh hơn các loại vỏ khác.


  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 6
  Hình ảnh các dòng xe phổ thông sử dụng lốp Michelin Pilot Street 2 & sử dụng cho cả các dòng xe PKL, cụ thể là kích thước size từ 10, 14, 16 & 17 inch.


  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 7Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 8
  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 9
  2banh.vn đồng hành cùng Mechelin Việt Nam đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm vỏ xe Michelin Pilot Street 2 tại Malaysia.


  Michelin ra mat vo moi Pilot Street 2 voi nhieu tinh nang uu viet - 10
  Michelin Việt Nam sẽ phân phối vỏ xe Michelin Pilot Street 2 với size 14 inch và 2 size 17 inch là 80 và 90, còn những kích thước khác có thể sẽ về Việt Nam vào đầu năm sau.
  Hình ảnh từ Boxzaracing
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký