Michelin đồng hành cùng an toàn giao thông Việt Nam | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 30 Tháng mười một 2015.


 1. VIP Spammer

  Michelin đồng hành cùng an toàn giao thông Việt Nam

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 30 Tháng mười một 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  427 Trường Chinh F14 Quận Tân Bình TPHCM
  Điện thoại:
  0906644645
  Thương hiệu vỏ xe Michelin luôn là nhà đồng hành sát cánh cùng các hoạt động nâng cao an toàn giao thông tại Việt Nam. Thương hiệu sản xuất lốp xe Michelin đã phối hợp cùng Ủy ban An toàn Giao thông để tổ chức chương trình “MICHELIN hành động vì An toàn Giao thông tại Việt Nam” thông qua việc cung cấp miễn phí dịch vụ kiểm tra lốp và các kiến thức về lốp. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Michelin Việt Nam triển khai chương trình này.

  Michelin dong hanh cung an toan giao thong Viet Nam

  Hiện tại ở Việt Nam, sự phát triển của các phương tiện giao thông đã bùng nổ một cách nhanh chóng, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Hệ thống đường giao thông ngày càng quá tải, việc chấp hành luật lệ giao thông chưa cao…Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông ghi nhận, 9 tháng đầu năm 2014 đã có 18.697 vị tai nạn giao thông trong đó có 6.758 người tử vong. Có rất nhiều lý do khiến cho tình trạng tai nạn giao thông tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên, một nguyên nhân không nhỏ góp phần vào gia tăng tai nạn giao thông đó chính là việc sử dụng lốp xe kém chất lượng hoặc chưa đúng cách.

  Với mong muốn cải thiện chất lượng giao thông hiện nay, Michelin cam kết mang đến các sản phẩm vỏ lốp có chất lượng cao và giúp những người sử dụng nắm được những kiến thức về lốp xe một cách rõ ràng nhất. Theo đó, chương trình “MICHELIN hành động vì An toàn Giao thông tại Việt Nam” sẽ kéo dài trong 2 tuần (từ 10 - 21 tháng 11) tại các trung tâm ịch vụ được ủy quyền của Michelin Việt Nam và vào dịp cuối tuần (8 & 9 tháng 11) tại một số khu vực đông dân cư và có mật độ phương tiện giao thông dày đặc của thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với 2 hoạt động chính: cung cấp dịch vụ kiểm tra và hướng dẫn bảo dưỡng lốp (áp dụng cho tất cả các nhãn hiệu lốp) miễn phí cho những người lái xe du lịch (từ 7 chỗ trở xuống) và các hoạt động phù hợp nhằm tuyên truyền luật giao thông đường bộ tới cộng đồng đặc biệt là lớp trẻ với các hoạt động bổ ích mang tính giáo dục về an toàn giao thông. Chương trình không chỉ giúp những người lái xe cải thiện được thói quen lái xe mà còn nhắc nhở họ về trách nhiệm đối với những người khác trên xe và những người khác tham gia giao thông.

  Bên cạnh đó, Michelin cũng giới thiệu cuốn truyện tranh về An toàn Giao thông dành cho trẻ em với sự hợp tác và hỗ trợ của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia. Michelin hy vọng sẽ góp phần thiết thực trong việc giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông trong tương lai, tuyên truyền luật giao thông tới cộng đồng cũng như nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân về an toàn giao thông.

  Trong 4 năm chương trình được diễn ra, đã có 17.000 xe du lịch đã được Michelin thực hiện việc kiểm tra lốp và được cung cấp các kiến thức về lốp xe. Trong số đó, trung bình có 20% xe được kiểm tra có lốp không bơm đủ hơi. Hơn 80% tài xế và chủ xe thiếu kiến thức về các bảo dưỡng lốp đúng cách để đảm bảo khi tham gia giao thông.

  Người tiêu dùng có thể lựa chọn vỏ xe Michelin dành cho xe máy. Các sản phẩm vo xe may mang thương hiệu Michelin luôn là loại sản phẩm vỏ lốp xe chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất. Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn hiện là nhà phân phối các sản phẩm vỏ xe máy chính hãng tốt nhất, trong đó có cả vỏ xe máy Michelin. Địa chỉ trung tâm để bạn thay mới vỏ xe Michelin, hay các loại vỏ xe chính hãng khác cho xế yêu của mình:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Michelin dong hanh cung an toan giao thong Viet Nam - 2
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật