1. VIP Spammer

  Michelin chạy thử lốp xe đua cho mùa giải MotoGP 2016

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0906644645
  Hãng vo xe Michelin đã trở thành nhà cung cấp vỏ lốp xe đua cho giải đấu MotoGP bắt đầu từ mùa giải 2016. Sau 7 năm vắng bóng, Michelin sẽ chính thức trở lại “đấu trường” MotoGP. Buổi chạy thử đầu tiên đã diễn ra khá thành công. Hãng sẽ thu thập phản hồi từ các tay đua và tiếp tục kiểm tra lốp tại đợt chạy thử thứ 2 ở Sepang vào cuối tháng 2.

  Trước thềm chặng đua khai mạc tại Qatar, Michelin cũng có kế hoạch kiểm tra bộ lốp mới này và trong toàn mùa giải MotoGP 2015, hãng sản xuất lốp xe của Pháp đã lên kế hoạch cho 9 buổi kiểm tra lốp. Do vậy, Michelin đang phải gấp rút hoàn thiện cũng như đưa ra kế hoạch cho các buổi chạy thử bộ lốp của mình, để cung cấp cho các đội đua một sản phẩm tốt nhất.

  Michelin chay thu lop xe dua cho mua giai MotoGP 2016

  Trong một năm tới đây, Michelin sẽ bận rộn với việc thiết lập xe đua với lốp xe của mình, lựa chọn bộ lốp tốt nhất và thực hiện việc sản xuất đồng loạt bộ lốp này.

  Tại buổi chạy thử lốp ở Sepang có sự tham gia của của các tay đua như Colin Edwards và Katsuyuki Nakasuga chạy thử cho Yamaha, Hiroshi Aoyama cho Honda, Randy de Puniet cho Suzuki, Michele Pirro cho Ducati, và Michael Laverty cho Aprilia.

  Michelin chay thu lop xe dua cho mua giai MotoGP 2016 - 2

  Michelin chay thu lop xe dua cho mua giai MotoGP 2016 - 3

  Michelin mang tới Sepang 7 loại lốp trước và 5 loại lốp sau. Bộ lốp mới của Michelin sẽ có kích thước 17 inch (hiện tại đang là 16,5 inch) giống như trên các mẫu xe thương mại. Với động thái này, rất có thể những mẫu xe thương mại hoàn toàn có thể "diện" lốp xe đua trên đường phố.

  Các tay đua sẽ phải đưa ra những cảm nhận của mình về bộ lốp mới cũng như sự kết hợp giữa bộ lốp này và các đặc tính của xe đua.

  Michelin chay thu lop xe dua cho mua giai MotoGP 2016 - 4

  Michelin chay thu lop xe dua cho mua giai MotoGP 2016 - 5

  Michelin chay thu lop xe dua cho mua giai MotoGP 2016 - 6

  Sau khi Bridgestone công bố chia tay với giải MotoGP sau mùa giải năm 2015, nhiều nhà sản xuất lốp xe đều muốn thay thế vị trí này, tuy nhiên Michelin đã được chọn khi thực hiện được bộ hồ sơ dự thầu trước thời hạn 22/5, trong khi hai đối thủ Pirelli và Dunlop không gửi hồ sơ đúng hạn.

  Michelin hứa hẹn sẽ cung cấp tới các đội đua những sản phẩm tốt nhất, với mức độ ngày càng tăng, phục vụ tốt nhất tại các cuộc đua, bất kể điều kiện thời tiết ra sao.

  Trở thành nhà cung cấp chính cho giải đua xe MotoGP 2016 nổi tiếng toàn Thế Giới, Michelin tiếp tục thể hiện sức mạnh thương hiệu vỏ lốp xe hàng đầu của mình. Hiện tại, bạn đã có thể sở hữu những cặp vỏ xe Michelin tốt nhất dành cho xe máy khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn. Trung Tâm là đại lý lớn chuyên phân phối và thay mới vo xe may tốt nhất ở Sài Gòn - TPHCM.

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109


  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019