1. Biker cấp 4

  Messi có thể trở về Argentina chơi bóng trong những năm cuối sự nghiệp

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2016.

  Messi nổi tiếng khắp hành tinh, theo tìm hiểu của mình thì Lionel Messi rời Newell"s vào năm 2000, khi mới 13 tuổi, để đến lò đào tạo trẻ của Barca. Anh từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được trở về khoác áo đội bóng cũ vào những năm cuối sự nghiệp.

  Messi co the tro ve Argentina choi bong trong nhung nam cuoi su nghiep
  Messi có thể trở về Argentina chơi bóng trong những năm cuối sự nghiệp

  Cristian D"Amico, Chủ tịch của Newell"s Old Boys lạc quan rằng Messi cuối cùng rồi cũng trở về với đội bóng của ông và hào hứng với viễn cảnh có ngôi sao này trong đội.

  "Tôi tin chắc vào điều đó, các đồng nghiệp của tôi cũng vậy. Chúng tôi có thể tạo ra lịch sử nếu cầu thủ hay nhất thế giới khoác trên mình chiếc áo của Newell"s", ông nói.

  "Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có vinh hạnh được Messi khoác chiếc áo này. Đó sẽ là một cuộc cách mạng. Cứ tưởng tượng một trận đấu có Messi ở Coloso, với sự có mặt của báo chí trên toàn thế giới, các nhà tài trợ sẽ đến, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt và lợi ích kinh tế. Bên cạnh giá trị tình cảm, điều đó sẽ tạo ra một sự khác biệt để xóa sạch các khoản nợ", Cristian D"Amico nói tiếp.

  Messi co the tro ve Argentina choi bong trong nhung nam cuoi su nghiep - 2
  Vị chủ tịch này cho rằng đội bóng của ông sẽ phải thay đổi trong hai năm tới để khiến hợp đồng với Messi trở nên khả thi hơn. Newell"s là đội bóng duy nhất Messi muốn chơi nếu anh nghĩ đến chuyện trở lại Argentina. Tuy nhiên, chưa có gì đảm bảo rằng anh sẽ rời Barca.

  "Nếu tôi trở về Argentina, điều gì đó khiến tôi yêu thích, đó là Newell"s. Bây giờ thì tôi chỉ tính chuyện từng ngày nhưng nếu có trở về Argentina, tôi sẽ chơi ở đó vài năm. Thực tế là tôi không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra nên tôi không hứa sẽ trở lại, vì điều đó sẽ không chân thành. Tôi có thể nói là tôi muốn chơi bóng ở Argentina, cho Newell"s, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào nhiều thứ", Messi nói.

  Messi co the tro ve Argentina choi bong trong nhung nam cuoi su nghiep - 3
  Tuy nhiên, chưa có gì đảm bảo rằng anh sẽ rời Barca

  Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca có thời hạn đến năm 2018. Theo tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Argentina sẽ gia hạn thỏa thuận này đến năm 2021 trong vài tháng tới. (Nguồn Tiền Phong)
  2banh
  2banh.vn
 2. tatahua

  tatahua Biker cấp 1

 3. shishagiare

  shishagiare Biker mới

  sự thật đó,không về đó thì đi đâu
 4. sanggom

  sanggom Biker mới

  Chỉ là dự đoán thôi
 5. thanhbui0343

  thanhbui0343 Biker mới