1. Biker chuyên nghiệp

  MẸ GIÀ vay tiền mua xe để con làm Racing boy, không mua bỏ ăn bỏ ngủ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2021.

  Thế hệ trẻ ngày nay có những lối sống và suy nghĩ khác với thời trước đây. Hiện nay các bạn trẻ ủng hộ phong cách sống tuổi trẻ chỉ có một lần nên phải sống hết mình với đam mê để sau này về già không phải nuối tiếc.

  ME GIA vay tien mua xe de con lam Racing boy khong mua bo an bo ngu
  MẸ GIÀ vay tiền mua xe để con làm Racing boy, không mua bỏ ăn bỏ ngủ.

  ME GIA vay tien mua xe de con lam Racing boy khong mua bo an bo ngu - 2

  Cụ thể đó là lời chia sẻ về câu chuyện của một người mẹ già phải vất ᴠả đi vay tiền để cho con thực hiện đam mê.

  Quá nửa đêm, bà mẹ đã đến gặp anh ta và ngỏ ý muốn mượn tiền để mua xe trả góp cho con trai của mình. Hiện tại bà đang thiếu 5 triệu và hứa sẽ trả khi nhận lương.

  ME GIA vay tien mua xe de con lam Racing boy khong mua bo an bo ngu - 3
  Ảnh minh họa.

  Không chỉ vậy, bà mẹ tâm sự việc mình mượn tiền mua xe là vì đứa con trai cô hối thúc quá nhiều. Thậm chí, cậu bạn ấy còn dọa rằng, nếu mẹ không đồng ý sẽ bỏ ăn bỏ ngủ. Trước câu chuyện kể trên, vị khách này cho biết mai anh ta đưa sau bởi hiện tại không đủ số tiền mặt kể trên.

  Sau cùng, người mẹ kể trên cũng đã mua chiếc xe côn tay cho con, thứ mà người con này thích nhất. Thế nhưng, cũng từ ngày ấy, cậu ta lấy toàn bộ đồng lương ít ỏi khi làm bảo vệ của mình để thay tem, các trang thiết bị khác… Vậy là người phụ nữ nghèo ấy nay phải nai lưng ra “gồng gánh” luôn khoản tiền góp phương tiện kể trên.

  Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng cho rằng, ai cũng có niềm đam mê nhưng nên “liệu cơm gắp mắm” và biết điểm dừng để không làm khổ chính mình và cả những người xung quanh. Hiện tại, câu chuyện kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm rất nhiều dân mạng. Bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hay chia sẻ cùng 2banh nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng một 2021