1. máy tháo lốp giá rẻ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  14000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0911116378
  may thao lop gia re
  Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì các loại xe sử dụng vỏ không ruột ngày càng phổ biến khiến cho công việc của các anh em thợ sửa xe gặp không ít khó khăn khi tháo, lắp loại vỏ xe không ruột này. Khi tháo loại vỏ này bằng tay thì sẽ rất vất vả, hơn nữa việc tháo vỏ không ruột bằng tay không rễ dẫn đến việc hỏng vỏ xe và hỏng liềng xe dẫn đến việc anh em phải đền cho khách một số tiền lớn có khi bằng cả một ngày làm vất vả mới kiếm ra được.
  Và vấn đề đặt ra là làm sao để tháo loại vỏ không ruột này một cách rễ dàng, ít rủi do, tiện lợi???? giải pháp đó là sử dụng máy ra vỏ.
  may thao lop gia re - 2
  Câu hỏi đặt ra là mua máy ra vỏ loại nào, mua ở đâu, chế độ bảo hành ra sao, nên mua máy mới hay mua máy cũ??
  may thao lop gia re - 3
  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy ra vỏ khác nhau và đa phần đều là của Trung Quốc, máy của Trung Quốc gồm 2 loại: loại 1 và loại 2. Máy ra vỏ loại 2 thì giá khoảng 12 đến 14 triệu còn máy ra vỏ loại 1 thì giá sẽ vào khoảng 15 đến 18 triệu. Nhiều người VIỆT NAM rất dị ứng khi nge đến hàng Trung Quốc vì cho rằng máy Trung Quôc chất lượng kém, xin thưa nếu các bạn tiếc tiền mà mua các loại máy rẻ tiền của Trung Quốc thì chỉ dùng được 2 đến 3 năm là hàng loạt vấn đề sảy ra khiến các anh em chán nản, tuy nhiên nếu anh em mua hàng chất lượng cao của Trung Quốc là loại 1 thì có thể yên tâm vì máy ra vỏ loại 1 cua Trung Quốc chất lượng rất tốt đáp ứng được các yêu cầu khó tính của thị trường Châu Âu vậy nên các anh em sửa xe đừng tiếc tiền khi mua máy ra vỏ, hãy mua máy ra vỏ loại 1 của Trung Quốc giá cả vừa phải, mà chất lượng rất tốt.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký