1. Biker cấp 1

  Máy rửa xe ô tô công suất lớn giá rẻ

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi kakapo, 10 Tháng tư 2020.

  Máy rửa xe công suất lớn giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều tuy nhiên về chất lượng thường sẽ không đảm bảo, bởi vậy mọi người cần nên lưu ý khi lựa chọn một con máy rửa xe áp lực cao để phục vụ trong công việc của mình.
  May rua xe o to cong suat lon gia re

  Máy rửa xe nói chung là một trong những sản phẩm khá hot trong những năm gần đây, bởi sự tiện lợi kèm theo đó là có thể sử dụng trong rất nhiều công việc đặc biệt là vệ sinh, thay vì phải sử dụng tay thì mọi người chỉ cần sử dụng máy cao áp xịt rửa là có thể làm sạch bề mặt hoàn toàn. Ngoài ra thì còn có thêm hóa chất bởi vậy nhiều khách hàng không thích chạm tay trực tiếp vào chất bẩn rất thích sử dụng máy xịt rửa xe ô tô cao áp.

  Những con máy rửa xe cao áp chính hãng giá rẻ

  Ở thị trường việt nam hiện tại có rất nhiều thương hiệu cũng như rất nhiều loại máy rửa xe ô tô cao áp chính hãng, tuy nhiên hiện nay có 2 dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá khá cao là máy xịt rửa xe projet và máy rửa xe urali. Với máy rửa xe áp lực cao projet được sản xuất tại trung quốc ngược lại thì máy xịt rửa xe cao urali được sản xuất tại ý.
  May rua xe o to cong suat lon gia re - 2

  Những dòng máy xịt rửa xe cao áp chính hãng thì giá sẽ không hề rẻ đâu với máy rửa xe chính hãng của hai thương hiệu trên công suất 2kw thì giá khoảng 8,9 triệu đồng đã bảo gồm phụ kiện, ngoài ra thì với những dòng sản phẩm cao cấp hơn thì giá thành sẽ khác hoàn toàn, máy italia thì cao hơn nhiều 12,5 triệu đồng cho 1 sản phẩm. Cụ thể hơn có thể tham khảo ở link phía dưới.
  • Chi tiết sản phẩm: spro.vn

  Thông thường người việt nam không thích xài hàng tàu, tuy nhiên cũng tùy theo sản phẩm hàng tàu thì lợi thế cạnh tranh lớn nhất là giá, giá của những sản phẩm trung quốc lúc nào cũng rẽ mặt bằng chung trên thị trường, bởi vậy nhiều khách hàng ham rẻ đẹp thì mua sử dụng rồi lại thêm mất lòng tin vì hàng kém chất lượng. Tuy những thương hiệu máy rửa xe projet được chúng tôi cung cấp thì mọi người có thể an tâm bởi thiết bị này được kiểm định khá chắc chẽ có đầy đủ chứng từ co,cq. Ngoài được bảo hành chính thức từ hãng thì mọi người còn được hỗ trợ sửa chữa thay thế linh kiện vĩnh viễn khi mua sản phẩm từ chúng tôi.
  May rua xe o to cong suat lon gia re - 3

  Đối với máy rửa xe italia thi sản phẩm này không có gì để nói nhiều, urali là một thương hiệu mang tầm quốc tế, kèm theo sản phẩm này được sử dụng hầu hết ở các quốc gia trên thế giới, ngoài được giá công tỷ mỹ thì sự đồng bộ giữa cụm mô tơ và đầu bơm làm cho thiết bị hoạt động cực tốt và có tuổi thọ cực kì cao.

  Đối 2 với nhãn hiệu được nêu ở trên thì có đầy đủ các thiết bị máy rửa xe mà mọi người yêu cầu, từ áp 80 - 550 bar đều có công suất từ 2kw - 15kw. Các thương hiệu này có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, bởi vậy quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho hợp với nhu cầu của mình nhất.
  May rua xe o to cong suat lon gia re - 4

  Trên đây là khải quá để chi tiết hơn thì mọi người có thể tham khảo tại liên kết ở trên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất, về giá sản phẩm máy rửa xe, Thông số kỹ thuật, kèm theo đó là các vấn đề khác như vận chuyển và các khuyến mãi kèm theo nếu có.
Đăng ký kênh
Đăng ký