1. Biker mới

  Máy bơm mỡ khí nén kocu giá rẻ, địa chỉ mua máy bơm mỡ dùng khí nén trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  3450000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Máy bơm mỡ khí nén kocu giá rẻ

  Địa chỉ mua máy bơm mỡ uy tín nhất

  Máy bơm mỡ khí nén 20l  May bom mo khi nen kocu gia re dia chi mua may bom mo dung khi nen tren toan quoc  Máy bơm mỡ khí nén: Sử dụng nguồn khí nén bên ngoài như máy nén khí, bình tích khí. Đây là loại máy bơm mỡ được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sử dụng khí nén thay cho sức người nên hiệu suất công việc rất cao, thích hợp các công trường, Garage sửa chữa ô tô, tra ổ bị cho máy móc… Ngoài ra còn có loại máy bơm mỡ khí nén chuyên dùng cho thùng phuy.

  May bom mo khi nen kocu gia re dia chi mua may bom mo dung khi nen tren toan quoc - 2  Khi chọn mua máy bơm mỡ, bạn cần tìm hiểu các thông số về công suất, áp lực, loại súng, bình chứa, khớp nối dây và trọng lượng của máy, là loại sử dụng máy nén khí hay loại thủ công. Chọn mua máy bơm mỡ từ những nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau này.

  Hướng dẫn bảo quản máy bơm mỡ hiệu quả.

  Để tăng tuổi thọ của máy, bạn cần chú ý vệ sinh máy theo đúng hướng dẫn để máy được bảo quản tốt nhất. Trước khi làm điều gì không chắc chắn, hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn.
  – Vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên định kỳ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tránh để đến lúc gặp sự cố mới mang đến tiệm bảo hành sẽ rất mất thời gian, công sức cũng như tiền của.
  – Khi không sử dụng máy bơm mỡ nữa bạn nên lau chùi chúng cẩn thận không để mỡ dính vào máy, lâu ngày không dùng đến sẽ rất bẩn và ảnh hưởng tới hiệu quả bơm mỡ trong những lần sử dụng tiếp theo.
  – Không để máy bơm mỡ ở những nơi độ ẩm không khí cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhằm đảm bảo các thiết bị bên trong máy không bị ảnh hưởng và nâng cao tuổi thọ của máy bơm mỡ một cách đáng kể.
  – Quý khách cần kiểm tra lại súng bơm mỡ tránh tình trạng mỡ còn đọng lại gây tắc mỡ, lau chùi thân bình và các bộ phận khác sạch sẽ và khô ráo.
  – Nên đậy chặt lắp khi không sử dụng đến để đảm bảo chất lượng cho số mỡ còn thừa được đảm bảo tốt nhất.  May bom mo khi nen kocu gia re dia chi mua may bom mo dung khi nen tren toan quoc - 3  May bom mo khi nen kocu gia re dia chi mua may bom mo dung khi nen tren toan quoc - 4
  2banh
  2banh.vn