Mẫu xe Advanture 250cc của Trung Quốc vừa được ra mắt tại Mỹ | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Nozzadark, 3 Tháng hai 2015.


 1. Biker cấp 3

  Mẫu xe Advanture 250cc của Trung Quốc vừa được ra mắt tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Nozzadark, 3 Tháng hai 2015.

  Zongshen RX3 mẫu xe adventure đến từ hãng xe Trung Quốc với thiết kế cứng cáp đặc trưng của dòng xe địa hình cùng động cơ 250 phân khối đã được hãng CSC của Mỹ phân phối với tên gọi làCyclone RX3.

  Mau xe Advanture 250cc cua Trung Quoc vua duoc ra mat tai My
  Cyclone RX3 mẫu xe adventure đến từ hãng xe Trung Quốc

  Dòng xe adventure-tourer được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên hầu như mẫu adventure-tourer nào cũng sở hữu động cơ dung tích xy-lanh lớn và giá thành đắt đỏ. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhà sản xuất Zongshen của Trung Quốc đã giới thiệ mẫu Zongshen RX3 với động cơ 250cc. Vào cuối năm ngoái, hiệp hôi bảo vệ môi trường EPA đã cấp phép cho mẫu xe này và được hãng CSC của Mỹ phân phối với tên CSC Cyclone RX3.

  Giám đốc điều hành của CSC là ông Steve Seidner vừa thông báo rằng sắp tới CSC Cyclone RX3 sẽ có gói trang bị đầu tiên. Gói trang bị này gồm các bộ phận nâng cấp giúp xe mang đậm tính adventure. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn toàn bộ các trang bị nâng cấp trong tương lai, hiện tại CSC chỉ mới cung cấp một vài trang bị. Dù vậy các trang bị này cũng đủ để bổ sung cho xe thêm một số tính năng.

  Gói trang bị đầu tiên gồm có:

  - Thùng chứa đồ bằng nhôm của Tourfella.

  - Đầu ra điện 12V tích hợp trên bảng đồng hồ.

  - Tay nắm có tính năng sưởi.

  - Kính chắn gió màu khói.

  - Gói combo thay dầu gồm dầu máy, dọc dầu và dụng cụ cần thiết.

  - Balo có nam châm hút bình xăng.

  - Chân chống giữa và chân chống nâng.

  - Ba bộ đèn chiếu sáng khác nhau.

  Xe adventure CSC Cyclone RX3 sử dụng động cơ xy-lanh đơn dung tích 249,6cc làm mát bằng dung dịch. Động cơ này có công suất 24,8 mã lực và mômen xoắn cực đại 22,4 Nm. Truyền động cho xe là hộp số 6 cấp, trang bị đáng chú ý gồm có cặp phuộc hành trình ngược và vành nan. Tại thị trường Mỹ, CSC Cyclone 250cc có giá khá hấp dẫnl à 3.495 USD.

  Nguồn: autopro.com.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký