Mẫu Sportbike Suzuki GSX-R sẽ chưa ra phiên bản mới trong thời gian tới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 4 Tháng năm 2015.


 1. Biker cấp 4

  Mẫu Sportbike Suzuki GSX-R sẽ chưa ra phiên bản mới trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 4 Tháng năm 2015.

  Tin buồn với những tín đồ của dòng xe Sportbike Suzuki GSX-R vẫn sẽ chưa ra mắt phiên bản mới trong thời gian tới cho đến hết năm 2016, mặc dù các đối thủ khác liên tục tung ra những thế hệ mới cho dòng Sportbike của mình.

  Thông tin này đã bị rò rỉ khi Suzuki đem nộp hồ sơ về xe cho Cơ quan quản lý khí thải California (CARB). Về cơ bản, dựa vào những thông tin trong hồ sơ, cả GSX-R600 lẫn GSX-R1000 thế hệ hiện tại vẫn sẽ được bán tiếp vào năm 2016, với duy nhất một sự thay đổi là tuỳ chọn phanh ABS.

  Mau Sportbike Suzuki GSXR se chua ra phien ban moi trong thoi gian toi
  Suzuki GSX-R1000.

  Điều này đã khiến cho những "fan" đang mong chờ thế hệ GSX-R mới tỏ ra thất vọng. Tuy nhiên, quyết định của Suzuki cũng có những điểm lợi riêng: trước sự xuất hiện của các đối thủ mới ưu việt hơn, giá của GSX-R sẽ giảm xuống.

  Nếu xét về khả năng vận hành, thế hệ GSX-R hiện tại vẫn gần tương đương với những chiếc superbike mới hơn, và dễ dàng đạt tốc độ 300 km/h.

  Mau Sportbike Suzuki GSXR se chua ra phien ban moi trong thoi gian toi - 2
  Suzuki GSX-R600.

  Những người lạc quan hơn vẫn tin rằng Suzuki sẽ giới thiệu chính thức GSX-R thế hệ mới vào mùa thu năm nay, nhưng bắt đầu bán chiếc xe vào năm 2017. Trước đây, Suzuki cũng đã từng ra mắt chiếc V-Strom 2014 vào trước 1 năm so với ngày bán, chính vì vậy họ hy vọng hãng sẽ làm điều tương tự với Gixxer mới.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker cấp 4

  thế bảo '' the king of sportbike 2017'' đâu su làm ăn ì ạch quáMau Sportbike Suzuki GSXR se chua ra phien ban moi trong thoi gian toi