Mãn nhãn với màn biểu diễn đẹp mắt của stunter Mattie Griffin | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi PCXtouring, 1 Tháng bảy 2015.


 1. Biker cấp 4

  Mãn nhãn với màn biểu diễn đẹp mắt của stunter Mattie Griffin

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi PCXtouring, 1 Tháng bảy 2015.

  Mattie Griffin một nghệ sỹ stunt tài ba từng tham gia biểu diễn ở sự kiện BMW World Expo 2014 tại Hà Nội, vừa qua đã có màn biểu diễn ngoạn mục trong lễ hội tốc độ Goodwood 2015.

  Vào cuối tuần vừa qua, lễ hội tốc độ Goodwood 2015 đã chính thức diễn ra tại nước Anh. Không chỉ là nơi tập hợp của những chiếc siêu xe, lễ hội tốc độ Goodwood 2015 còn có cả một dàn mô tô thể thao. Khi ghé thăm lễ hội tốc độ Goodwood 2015, những người tham gia đã có cơ hội xem các màn biểu diễn stunt bằng mô tô hết sức ngoạn mục. Một trong số đó là màn stunt của tay lái nổi tiếng Mattie Griffin.


  Đoạn video ghi lại một phần màn biểu diễn của nghệ sỹ stunt Mattie Griffin trong lễ hội tốc độ Goodwood 2015
  .​

  Với những ai thích xem các màn biểu diễn stunt bằng mô tô, cái tên Griffin chắc hẳn không còn xa lạ. Hiện đang đầu quân cho hãng BMW, Griffin là một trong những nghệ sỹ biểu diễn stunt điêu luyện nhất thế giới. Trong lễ hội tốc độ Goodwood 2015, Griffin đã thực hiện những màn biểu diễn mạo hiểm trên chiếc BMW F800 độ. Từ “bốc đầu”, ngồi lên bình xăng đến “đốt lốp” chỉ bằng bánh sau, Griffin đã khiến những người tham gia lễ hội tốc độ Goodwood 2015 vô cùng phấn khích.

  Là nghệ sỹ stunt chính thức của BMW, Griffin thường xuyên đi đến khắp nơi trên thế giới để biểu diễn. Trong triển lãm BMW World Xpo 2014 diễn ra tại Hà Nội vào hồi tháng 8 năm ngoái, Griffin đã đến Việt Nam và biểu diễn stunt bằng chiếc mô tô F800R. Màn biểu diễn của Griffin đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng các khán giả thủ đô Hà Nội.


  Mattie Griffin biểu diễn stunt trong BMW World Xpo 2014 tại Royal City, Hà Nội.

  Sinh ra tại Ireland, Griffin bắt đầu đam mê mô tô từ khi còn rất nhỏ. Đến khi lớn lên, Griffin quyết định gắn bó với nghề biểu diễn stunt bằng mô tô. Trong 2 năm 2008 và 2009, Griffin đã đứng thứ 5 thế giới về biểu diễn mô tô theo phong cách tự do.

  Từng thực hiện rất nhiều màn biểu diễn mạo hiểm bằng mô tô nhưng Griffin khẳng định chưa bao giờ bị gãy xương vì stunt. Để làm được như vậy, Griffin đã thực hiện chế độ luyện tập thường xuyên, ăn uống hợp lý và không bao giờ làm hành động điên rồ khi nhảy lên mô tô.

  Nguồn: autopro.com.vn