1. Biker mới

  Mách nhỏ bí kíp mở shop quần áo trẻ em cho người mới bắt đầu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi aaronmax, 20 Tháng chín 2017.

  Mở Shop quần áo trẻ em cần chuẩn bị gì?
  Những kiến thức mà mình tổng hợp được chia để chia sẻ Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em cho người mới bắt đầu. Bạn đang ấp ủ dự định hay chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng dành cho em bé. Trước khi bắt tay vào công việc mở một cửa hàng kinh doanh hàng trẻ em chúng ta cần phải chuẩn bị những gì? Những câu hỏi như đối tượng khách hàng của mình là ai? Mình Sẽ kinh doanh cái gì? Tìm nguồn hàng ở đâu? Chọn địa điểm ở mở thế nào? Cần có bao nhiêu tiền?...

  Mach nho bi kip mo shop quan ao tre em cho nguoi moi bat dau

  Nếu bạn đam mê và quyết tâm thực hiện dự án kinh doanh hàng em bé thì chúng ta cùng bắt đầu đi giải quyết các công việc mà chúng ta gặp phải khi bắt tay vào kinh doanh hàng trẻ em các bạn nhé.
  Các công việc phải làm trước khi bắt đầu:
  PHẦN 1: KHẢO SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG
  Thứ nhất: Khảo sát thị trường hàng trẻ em
  Anh chị hãy dành thời gian khảo sát tìm hiểu xem hiện nay thị trường hàng trẻ em và quần áo trẻ em khu vực chúng ta định mở đang sôi động đến mức nào ( có bao nhiêu cửa hàng quần áo trẻ em, bao nhiêu cửa hàng đông khách và phát triển, bao nhiêu cửa hàng mà đang hoạt động chậm và có nguy cơ phá sản). Tìm hiểu xem khu vực này có đông trẻ em hay không? Có gần các trường tiểu học và mầm non hay không?
  Thứ hai: Khảo sát thu nhập để đưa ra lựa chọn dòng sản phẩm bán
  Chúng ta cần tìm hiểu xem thu nhập ở khu vực chúng ta định mở là số đông đối tượng có mức thu nhập như thế nào? Thấp, trung bình, khá, giàu. Chia phần trăm ra xem có bao nhiêu bố mẹ mua cho con bất cứ cái gì mình thích không quan tâm giá, bao nhiêu bố mẹ hài lòng với mức giá cao hàng đẹp, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá trung bình, vừa phải, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá thấp... từ những số liệu trên sẽ giúp chúng ta ra được quyết định nên chọn dòng sản phẩm nào để bán hàng trung, hàng đẹp hay hàng thường để đáp ứng khách hàng mục tiêu của chúng ta.
  Thứ ba: Đánh giá nhu cầu của khách hàng tại khu vực mở shop
  Chúng ta cần tìm hiểu xem nhu cầu của các bố các mẹ về đồ trẻ em như thế nào tại khu vực này? Khu vực này tập trung số trẻ ở lứa tuổi nào? lứa tuổi nào được các bố các mẹ đầu tư nhiều nhất về quần áo giày dép làm đẹp, lập bảng đánh giá nhu cầu cụ thể cho từng lứa tuổi? Ở đây Các bố mẹ thích loại hàng gì, quần áo VNXK, Cambodia, hay Trung quốc, Thái Lan, Hàn Quốc...

  Mach nho bi kip mo shop quan ao tre em cho nguoi moi bat dau - 2
  Tất cả các khảo sát trên các bạn nên làm một cách chi tiết và cụ thể nhất, việc khảo sát sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc định hướng kinh doanh hàng trẻ em một cách đúng đắn nhất. Lúc đó bắt đầu tính đến các vấn đề nên bán hàng gì (quần áo, giày dép, phụ kiện..), lứa tuổi nào ( sơ sinh, 2-5T, 5-10T..), nguồn vốn, địa điểm, nguồn hàng...??? chúng ta sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề ở phần sau nhé?

  Tiếp tục: Chia sẻ Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em cho người mới bắt đầu phần 2
Đăng ký kênh
Đăng ký