Lý Hải... rớt nài do bị khuất tầm nhìn và chưa đủ kinh nghiệm | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 26 Tháng mười một 2015.


 1. Biker cấp 4

  Lý Hải... rớt nài do bị khuất tầm nhìn và chưa đủ kinh nghiệm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 26 Tháng mười một 2015.

  Em rất thích ca sĩ Lý Hải, từ bé em đã được mẹ mua các DVD của chàng ca sĩ này về xem. Thích nhất là mấy cảnh anh í và mấy cô người đẹp cũng như cảnh anh ấy chạy mô tô. Nhưng hôm nay thật đau lòng khi biết thần tượng bao năm của mình vừa rớt nài:

  Ly Hai rot nai do bi khuat tam nhin va chua du kinh nghiem
  Lý Hải... rớt nài do bị khuất tầm nhìn và chưa đủ kinh nghiệm

  Chiều 25/11, ca sĩ Lý Hải và êkíp đoàn phim Lật mặt 2 thực hiện cảnh quay rượt đuổi tốc độ cao tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Vì bị khuất tầm nhìn và chưa đủ kinh nghiệm, Lý Hải cùng diễn viên Quốc Thuận giật mình khi thấy chiếc xe tải (cũng của đoàn phim) chạy ngược chiều nên mất kiểm soát tay lái và ngã xuống đường.

  Đoàn phim đưa nam ca sĩ đến bệnh viện tỉnh. Theo chẩn đoán của bác sĩ, anh bị rạn hai xương sườn số 5 số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng, cần có thời gian theo dõi, điều trị. Diễn viên Quốc Thuận ngồi sau Lý Hải chỉ bị trầy xước nhẹ.

  Ly Hai rot nai do bi khuat tam nhin va chua du kinh nghiem - 2
  Cảnh rượt đuổi của Lý Hải tại phim trường.

  Lý Hải cho biết từ khi bấm mấy bộ phim, anh đã ba lần gặp tai nạn. Lần đầu anh bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị thương ở đầu và lần này nặng nhất - rạn xương sườn. Tình trạng sức khỏe của anh hiện đã tốt hơn. "Theo chỉ đạo của bác sĩ, tôi cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng. Vì không muốn ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim, tôi vẫn ra hiện trường để chỉ đạo quay những cảnh không có tôi tham gia", Lý Hải nói.

  Đạo diễn võ thuật Tony cho biết, theo kế hoạch, những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi sẽ sử dụng diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, Lý Hải không đồng ý và muốn tự mình đảm nhận để có cảnh quay thật, sống động.

  Ly Hai rot nai do bi khuat tam nhin va chua du kinh nghiem - 3
  Nam ca sĩ bị rạn xương sườn số 5, 6 sau cú ngã xe.

  Lật mặt 2 do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Nội dung phim kể câu chuyện về hai anh em Trung (Lý Hải đóng) và Thành làm nghề cascadeur của đoàn phim. Bộ phim bất ngờ ngừng quay do kinh phí đầu tư cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết mình đang rơi vào con đường phạm pháp. Bằng những kỹ năng nghề nghiệp, hai anh em thoát khỏi hiểm nguy và giúp hoàn thành bộ phim dang dở.

  Nguồn Báo mới