1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Lý giải sự trùng sinh của phong trào Wave Dream trong năm 2023

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2023.

  Wave và Dream là hai dòng xe đang khuấy đảo giới xebiz Việt hiện nay, khi được vô số anh em tìm mua để lột xác tạo nên một phong trào hết sức sôi nổi và nhộn nhịp. Vốn là hai mẫu xe đã bị tẩy chay do sự hiện diện của những dòng xe đời mới, Wave Dream không phải tự nhiên trở thành một hiện tượng mà đằng sau đó chính là vô số lý do khách quan giúp cho 2 dòng xe này tiếp tục trở thành trào lưu được mọi người đón nhận trong Xebiz Việt.

  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023
  Lý giải sự trùng sinh của phong trào Wave Dream trong năm 2023

  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 2

  Mức giá đủ tốt để trở thành một chiếc xe phụ


  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 3
  Với số tiền trung bình khoảng trên 9 triệu đồng, anh em đã có thể tìm được những chiếc Wave hoặc Dream còn tốt trên thị trường xe cũ hiện nay. Chưa bàn đến những chiếc xe nhái do Trung Quốc sản xuất giá thành còn rẻ hơn rất nhiều.

  Việc mua xe với mức giá mà người ban đầu người bán đưa ra là chuyện hoàn toàn không nên. Bạn sẽ có thể mặc cả với họ nếu dắt theo thợ sửa xe để kiểm tra trong lúc coi xe, như vậy chắc chắn sẽ có được mức giá tốt để tối ưu hóa chi phí cho quá trình tân trang theo mong muốn của bản thân.

  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 4
  Với một chiếc xe phụ giá rẻ như Wave Dream, chúng không chỉ phát huy sự hữu ích khi chiếc xe bạn thường sử dụng gặp phải hư hỏng mà còn là phương tiện chuyên chở hàng hóa một cách hoàn hảo mỗi khi cần thiết.

  Hoặc các bạn vẫn có thể sử dụng Wave Dream để đi làm hằng ngày, bởi vì xưa nay vốn dĩ chúng đã nổi tiếng với mức độ tiêu hao nhiên liệu khiêm tốn khi vô cùng tiết kiệm xăng

  Giá thành sửa chữa và dọn mới phải chăng


  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 5
  Với sự đa dạng về phụ tùng của hai dòng xe Wave Dream cùng với độ cạnh tranh giữa các cơ sở dọn xe hiện nay thì mức giá tân trang hai dòng xe này đã trở nên vô cùng hợp lý. Một khi đã 'm.á.u' với Wave Dream thì không khó để bạn tìm được một nơi dọn xe theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân, đồng thời phù hợp với khả năng tài chính đang có.

  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 6
  Nếu dư dả tài chính hơn, bạn hoàn toàn có thể đem đến cho hai dòng xe Wave Dream vẻ đẹp phá cách khi nâng cấp những món đồ chơi chính hãng chẳng hạn như: thể thao hơn với trợ lực lái, táo bạo khi thay đổi sang mâm thay vì căm đùm niềng, độ phuộc bình dầu để thay đổi diện mạo dàn chân,...

  Một khi đã nâng cấp đồ chơi chính hãng, chúng không chỉ đem tới một diện mạo mới mà còn tối ưu hóa hiệu năng vận hành và đem tới cho chủ sở hữu cảm giác thỏa mãn với số tiền đã bỏ ra.

  'Bao la' bài độ về động cơ


  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 7
  Nếu như trước đây chúng ta quan ngại về vấn đề động cơ của Wave Dream không có nhiều bài độ hiệu suất cao, không có được độ bền nên mới chuyển quan xe côn tay để chơi thì giờ đây vấn đề ấy đã được giải đáp một cách triệt để.

  Khi những kỹ thuật như quay góc cam hay đo nén du nhập về Việt Nam, độ bền lẫn hiệu suất của những bài độ như: 52.5, 54 dên đôn 110, 58zz,... Đã được cải thiện hết sức đáng kể, chỉ yêu cầu chủ nhân phải rô-đai kĩ và không được chạy quá bạo lực khi cục máy hiệu suất cao vừa hoàn thành là có có thể đảm bảo tuổi thọ của bài độ.

  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 8
  Việc xuất hiện đầu bò 4 van nạp xả cho Wave Dream từ các hãng độ lớn cũng giúp cho phong trào chơi hai dòng xe này trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Khi giúp các dân chơi hệ độ máy khai thác triệt để được sức mạnh động cơ, tạo ra cảm giác lái phấn khích hơn ở những nước ga cuối đặc biệt vượt trội hơn đầu bò 2 van.

  Wave và Dream là 2 dòng xe ít bị lực lượng chức năng 'quan tâm'


  Ly giai su trung sinh cua phong trao Wave Dream trong nam 2023 - 9
  Wave Dream xuất hiện ở Việt Nam được hơn 30 năm và dĩ nhiên đã trở nên quá đỗi phổ thông. Cho nên chúng sẽ không bị lực lượng chức năng chú ý quá nhiều như các dòng xe côn tay hoặc xe tay ga như: Exciter, Vario, SH,...

  Điều đó cho phép những người chơi Wave Dream có thể sử dụng chúng để thực hiện những chuyến đi xa bằng xe máy một cách thoải mái hoặc chạy xe trong khoảng thời gian chuyên đề cao điểm một cách ung dung. Ít khi nào bị lực lượng chức năng 'hỏi thăm' nếu không thực hiện các hành vi chạy xe ẩu tả ảnh hưởng đến sự an toàn của các phương tiện di chuyển xung quanh.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2023