1. Biker cấp 3

  Luis Figo: không loại trừ khả năng Cristiano Ronaldo chơi cho Barca trong tương lai

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2016.

  Nhớ hồi đó đi học xin mẹ mua bằng được tập có hình Luis Figo. Hồi ấy anh í xuất sắc quá mừ. Vừa rồi ảnh có nói là không loại trừ khả năng Cristiano Ronaldo chơi cho Barca trong tương lai. Theo mấy thánh bình luận trên mạng thì Từ trước đến nay, một trong những điểm yếu của Barca là sút pen rất tệ! chúng tôi rất nhất trí với quan điểm của Figo về việc R7 gia nhập barca để nhận trọng trách sút pen này. Vừa tốt cho barca vừa tạo điều kiện nguồn kiếm bàn thắng chủ yếu của Thánh Pen để đua Danh hiệu Chiếc giày vàng! Đùa chút thôi, mời bạn xem Luis Figo nhắn nhủ gì nhé:

  Luis Figo khong loai tru kha nang Cristiano Ronaldo choi cho Barca trong tuong lai
  Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm 6/9, Figo nhận được câu hỏi về khả năng Cristiano Ronaldo bỏ Real Marid để đến với Barca. Tỏ ra bình thản, cựu danh thủ khẳng định vụ chuyển nhượng có thể thành hiện thực.

  Luis Figo khong loai tru kha nang Cristiano Ronaldo choi cho Barca trong tuong lai - 2
  "Chúng ta đang có một thị trường chuyển nhượng không hề bị bó buộc. Nếu hợp đồng
  có điều khoản giải phóng, bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra", Figo nói.

  Luis Figo khong loai tru kha nang Cristiano Ronaldo choi cho Barca trong tuong lai - 3
  Ronaldo (áo trắng) là đồng hương với Figo. Ảnh: Reuters

  Việc chuyển nhượng cầu thủ giữa Barca và Real, hai đội bóng kình địch nhau tại Tây Ban Nha, thường ít khi xảy ra. Tuy nhiên, vào năm 2000, bản thân Figo từng gây xôn xao khi chuyển từ Barca tới Real với giá kỷ lục. Khi đó, vụ chuyển nhượng cũng diễn ra theo dạng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.

  "Lý do đầu tiên khiến tôi rời Barca là Real, cụ thể là việc Florentino Perez đắc cử chức Chủ tịch (trước đó Figo có giao kèo với Perez về hợp đồng). Sau đó mọi thứ trở nên nghiêm túc hơn. Tôi nhận được lời đề nghị từ Real và thông báo cho Barca, với quan điểm cải thiện hợp đồng đã có. Cuối cùng Barca không đồng ý, còn Real chọn việc kích hoạt điều khoản giải phóng", Figo kể lại.
  2banh
  2banh.vn