Lựa chọn mua máy ảnh chụp đẹp dành cho gia đình | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phannguyenco, 21 Tháng ba 2016.


 1. Biker mới

  Lựa chọn mua máy ảnh chụp đẹp dành cho gia đình

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phannguyenco, 21 Tháng ba 2016.

  Chào các bạn, tôi hiện là nhiếp ảnh tự do bên ngoài. Bạn bè cũng hay nhờ mình tư vấn cách chọn mua máy ảnh. Nói thật thì để chụp đẹp thì còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật chụp và hâu kỳ chỉnh sửa của người chụp nữa. Nhưng cầm con máy DSLR chụp vẫn rõ nét và chất lượng hơn điện thoại chứ. Với các bác nhà có điều kiện thì dễ rồi, cứ ra shop mua máy nào trên 20tr về cho là bảo đảm chuẩn.



  Nhưng nếu các bạn chỉ muốn bỏ ra ngân sách vừa đủ mà vẫn chụp okie để dành tiền mua sữa cho con thì nên chon máy nào? Câu trả lời của tôi là đây:

  Lua chon mua may anh chup dep danh cho gia dinh

  Nikon D3000 DSLR 18-55mm f/3.5-5.6G AF-S & 55-200mm f/4-5.6G ED AF-S Nikkor Zoom Lenses

  Đọc tên thấy dài dòng thôi chứ nôm na là có 1 cái body máy chụp okie, 1 ống kính góc rộng chụp gia đình và 1 ông kính chụp xa khi du lịch hoặc chụp chim cò hoa lá.

  Mua ở đâu? Có nhiều cách để mua, mua mới từ hãng, mua máy ảnh cũ từ người quen hoặc trên các trang rao vặt, riêng mình hay đặt hàng trên amazon vì trên đó chất lượng khá tốt và bọn Mỹ nó cũng làm ăn uy tín hơn mìnhLua chon mua may anh chup dep danh cho gia dinh - 2

  Mình vừa thử lên đó tìm kiếm trên đó thấy giá máy ảnh này nó giờ còn đâu chưa đến 7tr cho Body+ 2 ống kính+túi+sách nhiếp ảnh quá rẻ luôn.

  Mua hàng trên amazon không khó lắm, người nào đã biết thì tự đặt hàng luôn, không thì có thể nhờ đến những nơi chuyên nhận mua hàng Mỹ. Hangmyshipnhanh sẽ đảm bảo việc đặt hàng, vận chuyển, giao dịch với người bán giúp mà chỉ tốn thêm 1 khoản phí nhỏ, ta chỉ cần ngồi nhà chờ hàng về là được.

  Chúc các bạn chụp được nhiều ảnh đẹp cho gia đình!