1. Biker cấp 3

  Lorenzo và Rossi đặt mục tiêu cao cho mùa giải mới

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2014.

  Lorenzo va Rossi dat muc tieu cao cho mua giai moi
  Hai tay đua chủ lực Jorge LorenzoValentino Rossi sẽ bước vào mùa giải mới với mẫu xe YZR-M1 2014. YZR-M1 2014 sẽ là "người bạn đồng hành" của Lorenzo và Rossi ở mùa giải tới. Hai tay đua cũng đề ra những mục tiêu cụ thể cho mùa giải 2014. Theo đó, mục tiếu của Lorenzo là rất rõ ràng, đó là đòi lại vương miện đã bị thần đồng của Honda Marc Marquez lấy mất. Còn với Valentino Rossi, anh cũng mong muốn sẽ lấy lại đẳng cấp vốn có của mình, thông qua việc xuất hiện trên podium hàng tuần.

  Lorenzo va Rossi dat muc tieu cao cho mua giai moi - 2
  YZR-M1 2014
  Tuy nhiên, mục tiêu của tay lái từng chín lần vô địch thế giới xem ra là khá bi quan. Khi mà Marc Marquez sẽ trưởng thành hơn sau mùa giải đầu tiên, Dani Pedrosa cũng mạnh mẽ hơn, chưa kể tới đồng đội Lorenzo và nhiều tay đua trẻ khác cũng rất tài năng khác. Xem ra, với huyền thoại người Ý một vị trí trong top 5 xem ra cũng đã là thành công.
  Rossi không quên bày tỏ sự biết ơn đến đội ngũ kĩ thuật cùng toàn thể đội đua Yamaha, những người đã âm thầm đứng đằng sau hỗ trợ đắc lực cho anh cùng đồng đội Lorenzo hàng tuần trên các đường đua khắp thế giới.
  Theo giới chuyên môn nhận định, bộ ba Tây Ban Nha Marquez-Pedrosa-Lorenzo vẫn có nhiều khả năng thống trị ở mùa giải tới. Rõ ràng với những gì đã thể hiện ở mùa giải qua, "tam tấu" Tây Ban Nha chắc chắn là những ứng cử viên nặng kí nhất cho mùa giải 2014. Khả năng rất lớn là cuộc đua đến chức vô địch chỉ là chuyện nội bộ của họ, và lại một năm nữa bầu trời Moto GP nhuốm màu vàng-đỏ.
  2banh
  2banh.vn