1. Biker chuyên nghiệp

  Lợi ích từ việc thay thế dây dầu phanh đồ chơi chính hãng là gì?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2020.

  Chúng ta thường thấy các bản độ xe hiện nay từ hạng xe máy phổ thông đến mô tô PKL thường được chú ý với bộ dây dầu phanh màu mè và nổi bật. Vậy ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì mặt lợi thế của dây dầu đồ chơi chính hãng thay thế này là gì? và đó đủ an toàn hơn so với dây dầu tiêu chuẩn từ nhà sản xuất?

  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi
  Lợi ích từ việc thay thế dây dầu phanh đồ chơi chính hãng là gì?
  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 2
  Dây dầu phanh đồ chơi là một phụ kiện không thể thiếu ở các bản độ xe từ trước đến nay, đối với mọi dòng xe và nhiều kích cỡ khác nhau. Tập trung vào vẻ đẹp thần thánh bên ngoài sau khi được trang bị, và nó còn mang lại độ tự tin cho người sử dụng. Ở đây mình muốn nói là dây dầu đồ chơi chính hãng nhé chứ không phải hàng fake trôi nỗi trên thị trường.

  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 3
  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 4

  Trên thực tế thì dây dầu đồ chơi chính hãng đã được nhiều anh em sử dụng và chứng thực được lợi thế riêng của nó so với dây dầu zin của xe, đó chính là độ kín bên trong và bên ngoài của dây dầu.

  Nếu chú ý trong quá trình sử dụng dây dầu zin, nhiều anh em có thể kiểm tra bằng cách bóp tay vào dây dầu khi bóp thắng, chúng ta cảm thấy rằng dây dầu sẽ phồng lên và xẹp xuống một cách thất thường, kết quả là mất áp suất dầu phanh trước khi được đến bộ phận phanh đĩa (ở đây mình muốn nói là các dòng phanh cao cấp như Brembo, cần lượng dầu phanh lớn).

  Nhưng nếu chúng ta sử dụng dây dầu đồ chơi chính hãng có sẵn trên thị trường hiện nay như Hel.UK, Earl's, Galfer,...được bọc bên trong bằng thép không gỉ đan vào nhau sẽ cung cấp hiệu suất dẫn áp suất dầu phanh được chặt chẽ và chính xác hơn so với dây dầu zin của xe.

  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 5
  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 6

  Và một điều nữa mà mình tìm hiểu được đó chính là độ bền của dây dầu đồ chơi chính hãng cao hơn so với dây dầu zin của xe nói chung, nhờ vào quy trình sản xuất và vật liệu nhằm chống lại các triệu chứng xảy ra ngoài ý muốn, đem đến độ an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

  Mặt lợi thế tiếp theo là có khả năng kết hợp chặt chẽ với các loại đầu nối chính hãng hiện nay như Stahblus, Titanium ProVBolt, thép,...có thể ngăn chặn dòng chảy của dầu phanh khi chúng ta tháo đầu cáp, cộng với việc kết hợp nhiều khớp nối phù hợp với kiểu dáng và sở thích của người sử dụng, đem lại vẻ đẹp bên ngoài và hiệu suất tốt nhất.

  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 7
  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 8

  Và đấy có phải là những yếu tố mà anh em lựa chọn dây dầu phanh đồ chơi chính hãng không? Dây dầu phanh đồ chơi chính hãng là một phụ kiện nhỏ và giá bán không thực sự quá cao nhưng lại cho hiệu quả sử dụng rất tốt.

  Nên việc anh em có nhu cầu làm đẹp cho xe của mình vừa có độ an toàn cao thì đây là lựa chọn chính xác nhé, có điều gì thiếu sót về vấn đề này thì mong mọi người góp ý thêm cho mình.

  Loi ich tu viec thay the day dau phanh do choi chinh hang la gi - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2020