1. Biker chuyên nghiệp

  Lộ tin Yamaha R9 sẵn sàng ra mắt sau khi được đăng ký tên ở châu Âu

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2021.

  Sau sự xuất hiện của mẫu xe R7, thì thông tin về việc hãng xe Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt mẫu xe Yamaha R9 dường như đã gần trở thành hiện thực, khi mới đây mã R9 đã được Yamaha đăng ký tại văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO).

  Lo tin Yamaha R9 san sang ra mat sau khi duoc dang ky ten o chau Au
  Lộ tin Yamaha R9 sẵn sàng ra mắt sau khi được đăng ký tên ở châu Âu.
  Lo tin Yamaha R9 san sang ra mat sau khi duoc dang ky ten o chau Au - 2
  Trở lại vào tháng 4, Yamaha đã nộp đơn đăng ký cho tất cả các tên mô hình mới, từ R1 đến R25 và sau đó một tháng thì Yamaha R7 mới đã được phát hành.

  Lo tin Yamaha R9 san sang ra mat sau khi duoc dang ky ten o chau Au - 3

  Mới đây, Yamaha đã tiếp tục nộp đơn đăng ký tên R2 và R9 với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Bao gồm các văn phòng tại Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và Uruguay.

  Lo tin Yamaha R9 san sang ra mat sau khi duoc dang ky ten o chau Au - 4

  Việc đăng ký tên các mẫu xe cũng chưa chắc chắn rằng, Yamaha sẽ sử dụng những cái tên vừa mới đăng ký đó cho những sản phẩm tiếp theo của hãng. Nhưng tất nhiên, đó là dấu hiệu cho thấy nhà sản xuất Nhật Bản đã lên kế hoạch cho các sản phẩm tiếp theo trong tương lai, bao gồm cả các xu hướng phát triển phân khúc mới của hãng xe này.

  Lo tin Yamaha R9 san sang ra mat sau khi duoc dang ky ten o chau Au - 5

  Theo tham khảo, nhiều khả năng Yamaha R9 sắp ra mắt dự kiến sẽ được trang bị động cơ ba xi-lanh CP3 847cc của chiếc naked bike MT-09, sản sinh công suất 115 mã lực tại 10.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 87,5 Nm tại 8.500 vòng / phút. Còn về phía R2 thì vẫn còn nhiều bí ẩn khi chưa có bất kì thông tin nào về mẫu xe Sportbike cỡ nhỏ này.

  Lo tin Yamaha R9 san sang ra mat sau khi duoc dang ky ten o chau Au - 6

  Nếu có thêm thông tin về việc ra mắt sản phẩm mới của Yamaha, mình sẽ cập nhật và chia sẻ thêm với anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: Motociclismo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2021