1. Biker bán chuyên

  Lộ diện mẫu xe độ BATCYCLE của siêu anh hùng người dơi

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2021.

  Người Dơi Batman là một siêu anh hùng trong bộ sưu tập DC nổi tiếng. Mới đây nhất là những hình ảnh hậu trường The Flash được dựng lên để quay phim tại Vương quốc Anh. Điều đặc biệt là có sự xuất hiện của chiếc xe độ BATCYCLE được được xây dựng dựa trên cơ sở của Honda NC750.

  Lo dien mau xe do BATCYCLE cua sieu anh hung nguoi doi
  Lộ diện mẫu xe độ BATCYCLE của siêu anh hùng người dơi.

  Lo dien mau xe do BATCYCLE cua sieu anh hung nguoi doi - 2
  Quay trở lại câu chuyện về một người yêu mô tô như Batman, chúng ta có thể thấy chiếc xe trên phim trường được lấy cảm hứng từ chiếc Batcycle trong truyện tranh. Nhưng nó được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

  Lo dien mau xe do BATCYCLE cua sieu anh hung nguoi doi - 3

  Có tin đồn rằng nhóm nghiên cứu đã dựa trên Honda NC750 làm phần thân chính của việc sửa đổi. Nhưng nếu chúng ta lắng nghe âm thanh của video clip, chúng ta có thể nghe rõ âm thanh như một động cơ điện.

  Lo dien mau xe do BATCYCLE cua sieu anh hung nguoi doi - 4

  Được biết Honda NC750 sử dụng động cơ 2 xi-lanh 745 cc với công nghệ làm mát bằng chất lỏng, công suất đạt 54 mã lực tại 6.250 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại đạt 68 Nm tại 4.750 vòng / phút. Bình nhiên liệu khá lớn, khoảng 14 lít.

  Lo dien mau xe do BATCYCLE cua sieu anh hung nguoi doi - 5
  Honda NC750.

  Từ lịch trình mới nhất thì khán giả có thể được xem bộ phim The Flash vào tháng 11 năm 2022. Ngoài ra chúng ta sẽ có thể xem The Batman của Matt Reeves với Robert Pattinson thủ vai, vào tháng 3 năm sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2021